Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang bức xúc đáp trả

An Nguyên |
Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang bức xúc đáp trả
Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang bức xúc đáp trả

"Thôi mời em sang tường Bảo Thanh nhé em gái", Hương Giang bức xúc đáp trả sau một hồi tranh luận.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Hương Giang gây ấn tượng mạnh với khán giả thông qua vai Tuyết trong bộ phim Mùa hoa tìm lại. Vào vai 1 cô bạn "trà xanh", xấu tính, sẵn sàng dùng tình cảm để lừa gạt, đẩy bạn thân vào đường cùng nhưng vẫn giữ vẻ mặt thánh thiện, vai diễn của Hương Giang phải nhận không ít lời sỉ vả, chỉ trích từ phía khán giả.

Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn rất vui vẻ với những lời bình luận dành cho vai diễn của mình. Cô cho rằng phản ứng của khán giả là dành cho nhân vật Tuyết, khán giả phản ứng càng mạnh, càng chứng tỏ cô đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang bức xúc đáp trả - Ảnh 1.

Vào vai Tuyết, Hương Giang khiến nhiều khán giả bức xúc.

Thế nhưng mới đây, 1 khán giả đưa ra bình luận khá gay gắt về diễn xuất của Hương Giang, thậm chí còn so sánh cô với nữ diễn viên Bảo Thanh: "Đóng chỉ bằng 1/10 của Bảo Thanh. Bảo Thanh đóng đạt bao nhiêu thì bạn đóng dở ẹc, không hấp dẫn".

Trước bình luận này, Hương Giang cũng thẳng thắn bày tỏ thái độ của mình: "Bạn thích ai thì đi mà xem phim người đó, mắc mớ gì mò vào đây chê bai, đi tìm lại cái duyên bị rớt đi bạn".

Rất nhiều khán giả khác cũng cho rằng lời bình luận của khán giả nói trên là vô duyên, thiếu tế nhị. Tuy nhiên, vị khán giả này lại gay gắt đối đáp lại: "Vì mình nhìn thấy bạn mình không thích thì mình nói không thích chứ sao. Đóng không đạt, cảm xúc không thật thì mình chê thôi".

Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang bức xúc đáp trả - Ảnh 3.

Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang đáp trả.

Trước những tranh cãi của các khán giả, Hương Giang lên tiếng "tiễn khéo" vị khách nói trên: "Thôi mời em sang tường Bảo Thanh nhé em gái".

Tuy nhiên, vị khán giả này vẫn tiếp tục buông những lời nhận xét khá nặng nề về Hương Giang và không ngại cãi nhau tay đôi với những khán giả ủng hộ nữ diễn viên.

Khi một khán giả đưa nhận xét: "Mình thấy bạn không góp ý thiện chí tí nào mà toàn mang cảm xúc chì chiết. Mình nghĩ bạn nên thay đổi thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn", Hương Giang cũng đồng tình: "Đúng rồi ạ, bạn ấy không phân biệt được khái niệm góp ý và dìm hàng, thôi kệ đi ạ".

Vì không muốn tranh luận thêm, Hương Giang nhắn nhủ tới vị khán giả nói trên: "Cứ ghét tiếp đi bạn ơi. Cứ thoải mái sống với những suy nghĩ tiêu cực trong bạn nhé".

Bị chê đóng không bằng 1/10 Bảo Thanh, Hương Giang bức xúc đáp trả - Ảnh 4.

Kể từ khi phim Tìm lại mùa hoa lên sóng, Hương Giang gặp phải khá nhiều bình luận trái chiều của khán giả.

Tuy nhiên, màn tranh cãi của vị khán giả này với những người ủng hộ Hương Giang vẫn diễn ra rất gay gắt. Một số cư dân mạng cho rằng vị khán giả này đã quá thành kiến với Hương Giang:

"Tôi ít khi bình luận nhưng thấy chị hơi quá với diễn viên Hương Giang. Cá nhân chị không thích không nhất thiết chị phải vào tận trang Facebook riêng tư của người ta mà nói. Chị sang tường Bảo Thanh khen thì phù hợp và tế nhị hơn", ý kiến của một khán giả.