9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Nga PV |
9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng
9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Từ 2 bàn tay trắng, chàng trai trẻ Bảo Lộc giờ đây đã gầy dựng được 5 cơ sở kinh doanh ngành bán lẻ điện thoại tại TP. Huế.

Bảo Lộc (SN 1992), tên thật là Trần Bảo Lộc, hiện là Giám đốc của chuỗi cửa hàng mua bán điện thoại, cung cấp sỉ lẻ phụ kiện và sửa chữa điện thoại Bảo Lộc Store tại thành phố Huế.

Xuất phát điểm chỉ là một nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại cho một cửa hàng điện thoại di động tại TP. Huế. Thế nhưng, ngay từ những ngày đầy khó khăn ấy, chàng trai trẻ đã luôn ấp ủ trong mình ngọn lửa đam mê và khát khao sống trọn vẹn thôi thúc mỗi ngày, chính vì vậy, Bảo Lộc chấp nhận một khởi đầu khó khăn, một khởi đầu mà theo lời anh kể "đơn độc và liều lĩnh".

"Mình có một chặng khởi đầu với khá nhiều thử thách. Ngày đó mình chỉ là một người thợ học nghề, chấp nhận mỗi tháng chỉ có vài trăm phụ cấp xăng xe, ăn trưa để được học nghề. Mình chọn hướng đi bên ngành bán lẻ điện thoại bởi bản thân mình thời điểm ấy nghĩ rằng, đây là ngách phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống. Và mình quyết tâm sẽ có được một cơ ngơi của riêng bản thân."

9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng - Ảnh 1.

Chân dung Bảo Lộc

Đam mê sẽ nuôi sống bạn nếu bạn dám biến nó thành hiện thực

Bên cạnh đam mê, Bảo Lộc còn là một chàng trai luôn nỗ lực cầu tiến và không ngừng tự tạo ra thách thức cho bản thân. Sau một thời gian cần mẫn và chăm chỉ học nghề rồi được nhận làm kỹ thuật chính tại một cửa hàng điện thoại có tiếng, Bảo Lộc tích cóp được một ít tiền, đủ để mở một cửa hàng sửa điện thoại nho nhỏ. Dẫu sao đây cũng là viên gạch đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ của anh bấy lâu. Do vậy, mặc dù chỉ là một cửa hàng nhỏ, anh vẫn dồn toàn bộ tâm huyết vào nó.

9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng - Ảnh 2.

Từ sửa chữa điện thoại, dần dần, khi bắt đầu có uy tín, cửa hàng điện thoại Bảo Lộc Store của anh bắt đầu cung cấp thêm dịch vụ trao đổi và bán điện thoại cũ. 

Vốn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại với nền tảng kiến thức vững, cửa hàng của anh ngày càng hoạt động tốt. Nhưng không chỉ dừng ở đó, Bảo Lộc quyết định mở rộng và nâng cấp quy mô cửa hàng sang bán các dòng điện thoại chính hãng với việc đầu tư vào cơ sở vật chất, nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống bảo hành chất lượng uy tín.

Nhờ vào quyết định liều lĩnh này mà anh cùng cửa hàng của mình đã mang về doanh thu ngày càng ổn định.

9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng - Ảnh 3.

Thừa thắng xông lên, trong vài năm ngắn ngủi sau đó, Bảo Lộc liên tiếp mở rộng quy mô, tăng số lượng cửa hàng lên 5 cơ sở với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, cam kết 100% chính hãng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm trọn đời, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất tại hệ thống Bảo Lộc Store. 

Chính những điều này đã giúp Bảo Lộc từ một kỹ thuật viên sửa điện thoại nhỏ bé trở thành một người thành công và giàu có ở thời điểm hiện tại, và là một "ngôi sao sáng" trong giới kinh doanh ngành hàng điện thoại tại TP. Huế.

9X Bảo Lộc khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng - Ảnh 4.

Uy tín và có tầm trong kinh doanh, có thể nói, hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, hoàn toàn không có hậu thuẫn hay bệ đỡ của Bảo Lộc là một câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến đông đảo người trẻ.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/baoloc.ip2661992