Shark Linh dậy từ 4h30 để làm gì?

SA |
Shark Linh dậy từ 4h30 để làm gì?
Shark Linh dậy từ 4h30 để làm gì?

Chia sẻ mới của Shark Linh có thể sẽ cho bạn động lực đấy.

"Dậy sớm để thành công" gần như là câu cửa miệng của netizen mỗi khi ai đó nói về chuyện dậy sớm, dậy muộn. Thành công hay không thì chưa biết nhưng hôm nào lỡ may dậy sớm tập thể dục, ăn sáng đủ đầy là phải chụp ảnh check-in đăng story cho bạn bè giật mình chơi.

Vậy có khi nào bạn thắc mắc chuyện dậy sớm của người thành công không? Họ sẽ dậy sớm hay dậy muộn? Và nếu dậy sớm thì sẽ làm gì? Mới đây, Shark Linh (Thái Vân Linh) - nữ doanh nhân hot nhất nhì MXH Việt, sở hữu sự nghiệp thành công và có ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ đã đưa ra giải đáp cho những câu hỏi này.

Shark Linh dậy từ 4h30 để làm gì? - Ảnh 1.

Shark Linh

Cụ thể, trên page 1,4 triệu người theo dõi, Shark Linh đã có chia sẻ về việc dậy sớm của bản thân. Nữ doanh nhân thường dậy rất sớm, 4h30 sáng mỗi ngày và xem đó là khoảng thời gian để tập thể dục, chuẩn bị đồ ăn sáng và chơi với con. Ngoài ra Shark Linh còn chia sẻ thêm về tác dụng cũng như cách để tập thói quen dậy sớm.

Nguyên văn chia sẻ của Shark Linh:

"Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại". Harvey MacKay. Dù bạn là ai, quỹ thời gian mỗi ngày của chúng ta đều không thay đổi. Điểm khác biệt của người thành công hay thất bại nằm ở cách chúng ta nhìn nhận và quản lý thời gian của mình.

Dậy sớm mỗi buổi sáng là cách tuyệt vời để bạn sử dụng thời gian hiệu quả. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Linh thường dậy vào lúc 4h30 sáng để dành thời gian riêng cho mình, tập thể dục, chuẩn bị đồ ăn sáng và chơi với bé trước khi đến công ty. Dậy sớm đồng nghĩa bạn không phải vội vã và có thêm nhiều thời gian hơn. Từ đó, nó giúp bạn tăng cường sự tập trung, nâng cao năng suất làm việc, và giảm căng thẳng hiệu quả.

Bạn không cần đặt chuông báo thức vào 4h30 sáng ngay lập tức. Hãy bắt đầu bằng việc dậy sớm hơn hôm qua 5 phút. Chỉ thêm 5 phút mỗi ngày và đầu tuần sau bạn sẽ tích lũy thêm 30 phút buổi sáng cho mình. Ngày mai bạn muốn thức dậy lúc mấy giờ?.

Phía dưới bài đăng của Shark Linh, netizen đã để lại nhiều bình luận khác nhau. Có người đồng tình và ủng hộ quan điểm của Shark Linh, có người lại cho rằng thực hiện việc dậy sớm khá khó vì "cám dỗ" cực lớn từ chiếc giường:

- Thích nhất bài này! Ý nghĩa thời gian là miễn phí nhưng không ai có thể mua được.

- Thời gian là miễn phí nhưng vô giá. Không thể quay ngược về quá khứ, làm hết mình cho hiện tại.

- Lý thuyết không khó thực hành mới khó.

- Cảm ơn chị luôn truyền động lực cho em.

- Có ai như mình không? Dậy lúc 6h xong nghĩ chợp mắt thêm 5 phút nhưng tỉnh dậy đã 8h.

Ảnh: FB nhân vật

theo Pháp luật & bạn đọc