Thanh niên vờ bị tai nạn sắp chết để cầu hôn bạn gái

Đinh Kim |
Thanh niên vờ bị tai nạn sắp chết để cầu hôn bạn gái
Thanh niên vờ bị tai nạn sắp chết để cầu hôn bạn gái

Mạng xã hội mới đây bất ngờ lan truyền đoạn video ghi lại màn cầu hôn gây tranh cãi của một nam thanh niên tới từ Philippines tên Jeffrey Delrio. Nam thanh niên này đã dàn dựng cảnh mình bị tai nạn giao thông khiến bạn gái được phen lo lắng rồi bất ngờ cầu hôn cô.

Từ đoạn video có thể thấy, Delrio nằm úp mặt xuống đường trên một con phố ở Nam Cotobato, bên cạnh anh là một chiếc xe máy. Cảnh sát giao thông đã có mặt và đang phân luồng giao thông.

Không lâu sau, Shiela Parayanon – bạn gái của Delrio tới hiện trường. Vừa nhìn thấy người yêu nằm lặng trên đường, Shiela bắt đầu đau đớn khóc lên. Đúng lúc này, hai cảnh sát đi tới. Một người hỏi Shiela về thông tin của Delrio trong khi người còn lại kiểm tra tình trạng của anh.

Thanh niên vờ bị tai nạn sắp chết để cầu hôn bạn gái - Ảnh 1.

Nam thanh niên đang nằm sấp trên đường bất ngờ ngồi bật dậy và cầu hôn bạn gái.

Shiela nghe nói bạn trai còn sống vội quay sang nhìn. Ngay lúc cô chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Delrio bất ngờ ngồi dậy, quỳ gối và cầu hôn cô. Nghe lời cầu hôn của bạn trai, Shiela vỡ òa sung sướng, ngay lập tức đồng ý.

Toàn bộ màn cầu hô có 1-0-2 này đã được bạn của Delrio là Mark Apura quay lại. Mark chia sẻ: "Thật là kỳ lạ. Người ta cứ thích nghĩ ra những màn cầu hôn kỳ dị. Đúng là không bình thường. Tuy nhiên, họ đã rất hạnh phúc sau trò đùa khốc liệt đó”.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, nhiều người cho biết nếu là Shiela, họ sẽ chia tay Delrio ngay vì trò đùa quá trớn này.

theo NGƯỜI ĐƯA TIN