Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị Nathan Lee mua mất loạt hit đình đám

An Nguyên |
Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị Nathan Lee mua mất loạt hit đình đám
Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị Nathan Lee mua mất loạt hit đình đám

Những chia sẻ của Cao Thái Sơn tuy rất vui vẻ, lịch sự nhưng lại bị nhiều cư dân mạng nghi ngờ là "cà khịa" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và thách thức Nathan Lee.

Chiều 20/5, Nathan Lee công bố đã mua bản quyền nhiều ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của Cao Thái Sơn như: Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa...

Điều này đồng nghĩa với việc Cao Thái Sơn sẽ không có quyền hát những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình nữa. Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho Cao Thái Sơn và cho rằng hành động của Nathan Lee có phần đang "triệt hạ" con đường ca hát của nam ca sĩ họ Cao.

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị mua bản hit: Đã có 300 bài hát, 14 album - Ảnh 1.

Nathan Lee công bố mua hàng loạt bản hit từng gắn với tên tuổi Cao Thái Sơn.

Tối cùng ngày, Cao Thái Sơn đã có phản hồi chính thức về sự việc. Theo đó, nam ca sĩ họ Cao khẳng định anh cảm thấy vui khi có người mua lại những bản hit cũ của mình:

"Việc ca sĩ khác hát lại những bài hát hit của mình là điều rất đáng hoan nghênh. Với những bài hát hit từng đình đám trong các bảng xếp hạng âm nhạc từ 2008 đã đưa Sơn chạm tới sự thành công thì Sơn luôn cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, MrSiro, Vương Anh Tú... và tất cả nhạc sĩ khác nói chung đã ưu ái dành những bài hit nhất cho Sơn đến tận bây giờ".

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị mua bản hit: Đã có 300 bài hát, 14 album - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn khẳng định anh còn hơn 300 ca khúc, 14 album và chuẩn bị ra sản phẩm mới.

Cao Thái Sơn khẳng định việc bị mua độc quyền những bản hit nói trên không ảnh hưởng gì tới con đường ca hát của anh vì hiện tại anh đã sở hữu hơn 300 ca khúc, 14 album:

"Cao Thái Sơn của 15 năm về trước giờ đã có số lượng hơn 300 bài hát, 14 album và single với nhiều giải thưởng thì thật sự Sơn cũng không thể hát hết tất cả những bài hát hit độc quyền để trải dài cho tất cả các chương trình. Việc chia sẻ lại cho những nghệ sĩ mới Sơn hoàn toàn thoải mái".

Nam ca sĩ cũng khẳng định rằng tình cảm giữa anh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ không có gì thay đổi so với trước khi xảy ra sự việc: "Và đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho mẹ là Sơn thấy hạnh phúc lắm rồi".

Đồng thời Cao Thái Sơn cũng chia sẻ rằng anh chuẩn bị tung ra dự án âm nhạc mới với sự xuất hiện của nhiều tỷ phú tại Mỹ. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái nói trên cho bớt phô trương hơn.

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị mua bản hit: Đã có 300 bài hát, 14 album - Ảnh 4.

Khán giả cho rằng Cao Thái Sơn đang thách thức Nathan Lee và "cà khịa" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Những chia sẻ của Cao Thái Sơn tuy rất vui vẻ, lịch sự nhưng lại bị nhiều cư dân mạng nghi ngờ là "cà khịa" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và thách thức Nathan Lee.

Bởi trước đó, ngay khi thông tin Nathan Lee mua loạt bản hit từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nam nhạc sĩ này đã vướng phải không ít thị phi. Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện những tin đồn không hay như nhờ bán ca khúc cho Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung mới trả được nợ, mua được nhà...

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng chuyện bị mua bản hit: Đã có 300 bài hát, 14 album - Ảnh 5.

Sự việc quá ồn ào đến mức nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phải lên tiếng.

Sự việc ồn ào tới mức nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã phải lên tiếng đính chính rằng anh không hề mua căn nhà trị giá tới 40 tỷ đồng. Việc anh trả hết nợ cũng không phải nhờ bán ca khúc độc quyền cho Nathan Lee:

"Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi quá xa nên mình sẽ nói luôn ở đây một lần: Nợ do mình tự trả. Ghế massage là do mình tự mua. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chẳng sai về tình! Mình không mua căn hộ 40 - 60 tỷ".