Tìm kiếm cháu gái 13 tuổi đột ngột mất tích

Hiệp Bình |

Tìm kiếm cháu gái 13 tuổi đột ngột mất tích
Tìm kiếm cháu gái 13 tuổi đột ngột mất tích

Ngày 11/5, Công an quận Hà Đông, Hà Nội vẫn đang phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương để tìm kiếm tung tích của cháu Vũ Minh Thuận (SN 2008) trú tại Hà Nội.

Theo đó, Công an quận Hà Đông nhận được đơn trình báo của bà Tạ Thị Gấm (SN 1974, ngụ tại Văn Quán, Hà Đông) về việc con gái bà là cháu Vũ Minh Thuận (SN 2008) đã ra khỏi nhà đi từ lúc 1h30' thứ 5 ngày 6/5 và mất tích từ đó.

Khi đi, cháu Thuận mặc áo phông đen, mặc chân váy kẻ caro, chân đi sục màu hồng, không có dấu hiệu tâm lý khác biệt.

Tìm kiếm cháu gái 13 tuổi đột ngột mất tích - Ảnh 1.

Cháu Vũ Minh Thuận.

Chiều tối cùng ngày, bà gọi cho con gái nhiều lần nhưng điện thoại liên tục báo thuê báo tắt máy. Nghĩ điều chẳng lành vì trước giờ con gái bà chưa bao giờ tắt máy điện thoại, bà lập tức liên hệ với bạn bè, người thân và tìm kiếm tại các địa điểm cháu hay lui tới nhưng đều không có kết quả.

Ngay tối hôm đó (6/5), gia đình đã trình báo lên Công an phường Văn Quán, quận Hà Đông để nhờ tìm kiếm tung tích, đến nay vẫn chưa có tin tức của cháu Thuận. Toàn thể gia đình vô cùng lo lắng và mong muốn tìm được cháu Thuận trong thời gian sớm nhất.

Cháu Thuận hiện đang là học sinh lớp 7A2 trường Trung học cơ sở Văn Quán, ngụ tại số 104 ngõ 181 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Cháu sinh ra trong gia đình 3 anh chị em, bố mẹ đều ở nhà làm nội trợ.

Người dân ai có thông tin của cháu Thuận, xin vui lòng liên hệ bà Gấm (mẹ cháu Thuận) qua SĐT: 0385438686 hoặc chị Thu (chị gái) qua SĐT: 0929536980, Gia đình cùng cảm ơn.

theo Công an nhân dân