Hàng ngàn người dùng "tấn công" tài khoản MXH của Bill Gates sau thông báo ly hôn

Bình Nguyên (ĐS) |
Hàng ngàn người dùng "tấn công" tài khoản MXH của Bill Gates sau thông báo ly hôn
Hàng ngàn người dùng "tấn công" tài khoản MXH của Bill Gates sau thông báo ly hôn
Người sáng lập tập đoàn Microsoft - Bill Gates

Chưa đầy 24 giờ sau tuyên bố ly hôn, hàng ngàn người dùng đã “tấn công” tài khoản mạng xã hội (MXH) của Bill Gates.

Chưa đầy 24 giờ kể sau khi chủ tịch tập đoàn Microsoft Bill Gates tuyên bố ly hôn với vợ là bà Melinda Gates, những tưởng mọi người sẽ cho ông một chút không gian riêng tư, nhưng chúng ta đã nhầm to.

Thay vào đó, cư dân mạng lại khoe hình ảnh đang ráo riết "tấn công" hòm thư trên nền tảng MXH của vị tỉ phú này với những mục đích khó đỡ.

Nhiều người bày tỏ hy vọng dù mong manh là muốn trở thành người bạn đời tiếp theo của ông Gates.

Nam diễn viên kiêm nhạc sĩ Jackson Rathbone chia sẻ tin nhắn của mình rằng: "Xin chào, tôi là Microsoft đây. Tối nay tôi có thể ghé qua nhà ông được không?". Tuy nhiên, không có ai trả lời anh cả.

Hàng ngàn người dùng tấn công tài khoản MXH của Bill Gates sau thông báo ly hôn - Ảnh 1.

"Xin chào, tôi là Microsoft đây. Tối nay tôi có thể ghé qua nhà ông được không?"

Một số người dùng khác đã dùng chính những ứng dụng mà vị chủ tịch tạo ra để "an ủi" ông. Một bình luận cho biết: "Chào ông Bill, tôi là Amira. Mong là ông sẽ sớm vượt qua được chuyện này. Nếu khi nào cảm thấy thất vọng, hãy nhớ rằng ông là người tạo ra Microsoft.

Mỗi sáng khi thức dậy, điều đầu tiên tôi làm là kiểm tra hòm tin nhắn trên máy tính. Cảm ơn vì đã tạo ra lối sống ấy cho tôi.

Nếu cảm thấy lo lắng về tương lai, hãy thoải mái gọi Skype cho tôi, tôi có thể giúp ông thay đổi quan điểm (Outlook) của mình.

Tôi giỏi (Excel) nhất việc an ủi người khác bằng lời nói (Word) của mình. Tôi hứa rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp ông, vì vậy hãy gọi hoặc nhắn tin (Lync) cho tôi nhé."

"Vậy là Bill Gates độc thân rồi đúng không? Thế thì hãy gửi bản giới thiệu bản thân bằng PowerPoint cho tôi nhé. Chúng ta sẽ tính toán để tạo ra một cặp đôi tuyệt vời (EXCELent). Ông chắc chắn sẽ nhận được lời đồng ý (WORD) của tôi.", một bài đăng khác viết.

Vợ chồng vị tỉ phú giàu thứ 3 thế giới khiến dân mạng bất ngờ sau tuyên bố ông và bà Melinda sẽ đường ai nấy đi sau 27 năm chung sống.

Hàng ngàn người dùng tấn công tài khoản MXH của Bill Gates sau thông báo ly hôn - Ảnh 2.

Ông Bill Gates và bà Melinda Gates

Cặp đôi trong một tuyên bố chung cho biết: "Sau khi suy nghĩ rất nhiều và làm mọi việc để cứu vãn mối quan hệ này, chúng tôi đã quyết định giải thoát cho nhau.

Trong 27 năm qua, chúng tôi đã cùng nuôi dạy ba đứa trẻ tuyệt vời và xây dựng một tổ chức với các chi nhánh trên khắp thế giới để giúp cho tất cả mọi người sống khoẻ mạnh và làm việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi vẫn giữ vững niềm tin vào nhiệm vụ này và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại quỹ. Chỉ có điều là cả hai không còn có thể cùng nhau chung sống tiếp. Chúng tôi muốn có không gian riêng tư để suy nghĩ về các định hướng tiếp theo cho tương lai."

Theo Mirror