Lộ nguyên nhân người ngoại quốc tử vong trên vỉa hè, vết thương chí mạng trên cổ

Ngọc Bảo |
Lộ nguyên nhân người ngoại quốc tử vong trên vỉa hè, vết thương chí mạng trên cổ
Lộ nguyên nhân người ngoại quốc tử vong trên vỉa hè, vết thương chí mạng trên cổ
Hiện trường vụ việc

Thi thể người đàn ông mang quốc tịch Canada được người dân phát hiện nằm trên vỉa hè, trên cơ thể có vết thương chí mạng ở cổ, xung quanh thi thể có nhiều máu.

Liên quan đến vụ việc một thi thể người đàn ông ngoại quốc được phát hiện tại đường Nguyễn Phước Lan (phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), Công an TP Đà Nẵng đã xác định được danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết.

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông Rizwan Mahmood Khan (51 tuổi, tạm trú tại phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn). Ông Khan mang quốc tịch Canada.

Cơ quan điều tra Công an Đà Nẵng cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân tử vong. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân tử vong do vết cắt ở cổ, gây mất máu. Trên thi thể ông Khan không có tổn thương khác.

Lộ nguyên nhân người ngoại quốc tử vong trên vỉa hè, vết thương chí mạng trên cổ - Ảnh 1.

Người dân phát hiện thi thể ông Khan

Tại hiện trường, cơ quan Công an đã thu giữ con dao rọc giấy có dính máu cùng các vật dụng cá nhân của nạn nhân như đồng hồ, ví tiền…

"Nguyên nhân tử vong được xác định là do ông Khan tự sát. Người này tự lấy dao rọc giấy cứa cổ.

Các cơ quan có liên quan đang liên hệ với Lãnh sự Canada tại Việt Nam để thông báo và giải quyết vụ việc", đại diện Công an Đà Nẵng cho hay.

Trước đó vào khoảng 11h ngày 2/5 tại đường Nguyễn Phước Lan, dẫn lên cầu Trung Lương (phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) thi thể ông Khan được người dân phát hiện. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong tầm 40 tuổi, mang áo thun cộc tay, quần sẫm màu, không có giày, dép. Thi thể nạn nhân có một vết thương lớn ở cổ và xung quanh máu chảy rất nhiều.

Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể.