Phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan ngay sau sự ra đi của cố Hoàng thân Philip khiến dư luận xôn xao tranh cãi

P.H |
Phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan ngay sau sự ra đi của cố Hoàng thân Philip khiến dư luận xôn xao tranh cãi
Phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan ngay sau sự ra đi của cố Hoàng thân Philip khiến dư luận xôn xao tranh cãi

Hoàng thân Philip qua đời khiến mọi sự chú ý đổ dồn lên cặp đôi nhà Sussex, phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan gây xôn xao.

Ngày 9/4/2021, dân chúng thế giới bàng hoàng trước sự ra đi của Hoàng thân Philip - chồng Nữ hoàng Anh. Được biết, ông đã ra đi thanh thản tại Lâu đài Windsor - nơi vợ chồng Nữ hoàng Anh sống cùng nhau thời gian qua.

Hiện tại, những thông tin về tang lễ của Công tước xứ Edinburgh đang được truyền thông cập nhật. Theo đó, được biết, lễ tang sẽ được tổ chức riêng tư, trang trọng với giới hạn số người tham dự là 30, tránh tụ tập đám đông do lo ngại dịch bệnh.

Phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan ngay sau sự ra đi của cố Hoàng thân Philip khiến dư luận xôn xao tranh cãi - Ảnh 1.

Hoàng thân Philip (1921-2021) qua đời ở tuổi 99

Đáng nói, dư luận cũng như người hâm mộ đang vô cùng tò mò về động thái của nhà Sussex tại Mỹ trước tin buồn của gia tộc. Bởi chỉ mới ít tuần trước đây, cặp đôi Harry - Meghan đã cho phát sóng buổi phỏng vấn được ví như "kích nổ quả bom nguyên tử", tiết lộ nhiều bí mật lớn và đẩy Hoàng gia Anh vào khủng hoảng chưa từng thấy trong nhiều năm. Việc sau tất cả, vợ chồng họ và con trai có về nước tham dự lễ tang của cố Hoàng thân Philip hay không là điều ai cũng đặt ra câu hỏi.

Phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan ngay sau sự ra đi của cố Hoàng thân Philip khiến dư luận xôn xao tranh cãi - Ảnh 2.

Harry và Meghan hiện tại đang ở Mỹ

Theo Daily Mail tiết lộ, một nguồn tin thân cận với nhà Sussex cho hay Harry đang vô cùng bàng hoàng trước tin ông nội qua đời. Hiện Hoàng tử đang cố gắng hết sức để trở về Vương quốc Anh và có mặt đưa tiễn ông lần cuối: "Harry đang vô cùng đau buồn, đặc biệt, anh muốn được ở bên bà nội - Nữ hoàng Anh trong khoảng thời gian khó khăn này."

Tuy nhiên, thông tin về Meghan Markle lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, trong khi Harry sốt sắng với việc trở về Anh càng sớm càng tốt, vợ anh được cho không chắc chắn sẽ đi cùng anh và tham dự đám tang ông nội chồng. Lý do được đưa ra là vì nữ diễn viên đang mang bầu. Họ đang xin lời khuyên từ các bác sĩ liệu việc di chuyển như thế có an toàn cho cô và thai nhi trong bụng hay không.

Nhiều người chỉ trích Meghan Markle vì cho đây là hành động thiếu lễ nghĩa, vô ơn và thể hiện sự ích kỉ, lòng thù ghét của bản thân cô. Những fan hâm mộ trung thành lại cho rằng việc Meghan phản ứng như vậy không khó hiểu, bởi an toàn của đứa trẻ cũng đáng được ưu tiên.

Phản ứng đầu tiên của vợ chồng Harry - Meghan ngay sau sự ra đi của cố Hoàng thân Philip khiến dư luận xôn xao tranh cãi - Ảnh 3.

Nếu Công tước xứ Sussex quay trở về, đây sẽ là lần đầu tiên anh trở lại Vương quốc Anh và gia đình mình kể từ khi nhà Sussex rời khỏi Hoàng gia đến Mỹ sinh sống cách đây 1 năm về trước. Công tước xứ Edinburgh qua đời chỉ 1 tháng sau khi Meghan và Harry thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc với Oprah Winfrey với những lời tuyên bố lên án, chỉ trích Hoàng gia.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ