Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé

Tùng Ninh |
Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé
Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé

"Trước khi Lý Bình trở thành diễn viên, đạo diễn có tên tuổi thì anh ấy cũng từng là một nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim" – Phương Trinh Jolie nói.

Tuần này, chương trình Tần số tình yêu đã lên sóng, với sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện.

Nam chính của chương trình tuần này là Minh Thoại (28 tuổi), sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo nổi bật nhưng bản thân chưa gặp may mắn trong cuộc sống lẫn tình cảm.

Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé - Ảnh 1.

Tại sân khấu chương trình, Minh Thoại rơm rớm nước mắt nhớ lại những mối tình đau khổ từng trải qua và cuộc sống đầy biến cố của gia đình mình. Anh nói:

"Ngày xưa, gia đình tôi ở dưới quê cũng chỉ làm nông. Cha mẹ tôi cố gắng cho tôi đi học thì cũng chỉ tới lớp 12 thôi. Trong thời gian đó, gia đình tôi gặp biến cố, mắc nợ và tôi không thể nào đi học nữa. Tôi quyết định nghỉ học đi làm để trả hiếu cho cha mẹ.

Để có tiền phụ giúp gia đình, tôi phải làm nhiều nghề như phục vụ, bảo vệ, sửa xe và công việc hiện tại là làm bảo vệ cho một bệnh viện thẩm mỹ.

Chuyện tình yêu của tôi cũng không mấy suôn sẻ: Mối tình thứ nhất là lúc tôi còn đi học, quen thì quen thôi chứ chưa nghĩ gì xa hơn.

Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé - Ảnh 3.

Mối tình thứ 2 thì sâu nặng, đã từng muốn đi tới hôn nhân nhưng cuối cùng không thành. Khi gia đình tôi xảy ra chuyện thì gia đình nhà gái cũng ngăn cấm, không cho lấy tôi.

Cuối cùng, người yêu tôi nghe lời gia đình và chia tay tôi.

Nỗi đau từ mối tình thứ hai đã khiến tôi thu mình lại, chọn cách buông tay để chúc phúc cho người yêu. Kể từ đó, tôi cũng không dám yêu ai vì mặc cảm gia đình, hoàn cảnh của mình".

Trước những lời chia sẻ của Minh Thoại, Phương Trinh tỏ ra xúc động. Cô noi:

"Tôi đồng cảm với những khó khăn bạn từng trải qua. Bản thân tôi đã từng có cuộc sống chật vật đến mức ở phải nhà thuê, không có chỗ đặt quan tài cho mẹ. Hiện tại, tôi may mắn đã nổi tiếng, có cuộc sống khá thoải mái và một tình yêu đẹp với nam diễn viên Lý Bình.

Bạn trai tôi thì ai cũng biết, nhưng ít ai ngờ rằng, trước khi Lý Bình trở thành diễn viên, đạo diễn có tên tuổi thì anh ấy cũng từng là một nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim".

Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé - Ảnh 4.

Chia sẻ này của Phương Trinh Jolie khiến nhiều khán giả khá bất ngờ. Đây là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie tiết lộ quá khứ của bạn trai trên truyền hình.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về việc gu bạn trai và quan điểm tình yêu của mình cũng dần thay đổi theo thời gian. Nữ ca sĩ bộc bạch:

"Tôi từng mong muốn người yêu có kinh tế vững chắc, cũng phải ngang mình nhưng khi gặp đúng người thì tôi nghĩ tình yêu mới là quan trọng nhất, rồi hai người xây đắp, vun vén hạnh phúc gia đình với nhau".

Phương Trinh Jolie và bạn trai: Người từng không có chỗ để đặt quan tài mẹ, người đi soát vé - Ảnh 5.

Về phía mình, Chí Thiện cũng dành nhiều lời động viên cho nam chính: "Trước khi nổi tiếng, tôi cũng từng làm nhiều nghề từ phục vụ đến phát tờ rơi. Tôi khẳng định, những công việc này sẽ làm phong phú thêm vốn sống cho chính mình, không có gì phải xấu hổ".