Minh Nhí: "Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết"

Tùng Ninh |
Minh Nhí: "Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết"
Minh Nhí: "Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết"

Minh Nhí cố gắng bênh vực con trai nuôi Hoài Linh vì sợ Hoài Linh xem được clip mình quay.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Minh Nhí đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh vảo hậu trường để dặn dò, chuẩn bị cho các học trò của mình trước giờ thi. Anh nói:

Minh Nhí: Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết - Ảnh 1.

"Bữa nay, sân khấu kịch Minh Nhí có một lớp thi học kì 1 sau 7 tháng. Các học trò của tôi sẽ phải báo cáo những gì học được trong 7 tháng vừa qua, gồm những môn như kỹ thuật sân khấu, tiếng nói sân khấu, hóa trang, hình thể, múa.

Tối nay là một đêm vô cùng quan trọng vì đây là lần đầu tiên học trò của tôi đứng trên sân khấu biểu diễn cho các thầy cô, phụ huynh và anh chị khóa trước".

Trong hậu trường là rất đông học sinh của Minh Nhí đang tất bật chuẩn bị cho màn trình diễn của mình. Lứa học sinh này còn rất trẻ và chưa hề có kinh nghiệm biểu diễn.

Chính vì vậy, Minh Nhí rất lo lắng, anh đến hỏi han từng học trò và chỉ dẫn, sửa sang lại từng chút một về diễn xuất, hóa trang. Anh căn dặn học trò:

"Tối nay phải tự tin nha. Tự tin, nói chậm, nói to, nói rõ, sai là bỏ qua luôn. Sau đó mình sẽ góp ý cho nhau sau. Quan trọng nhất là các con vẫn phải tự tin, tập trung, đừng lo lắng quá. Khi diễn phải nói chậm thôi, rõ ràng ra, đừng nói nhanh người ta không nghe thấy gì hết.

Minh Nhí: Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết - Ảnh 3.

Ví dụ, diễn tiểu phẩm hài mà khán giả không cười thì vẫn cứ diễn, tự tin, không sao hết. Còn những tiểu phẩm bi kịch về tình yêu thì phải tưởng tượng từ bên trong để có cảm xúc. Đứa nào hóa trang xong thì ra cúng Tổ".

Chẳng hạn, thấy một học trò hóa trang thành bà bầu sai cách, Minh Nhí liền chỉ cách đặt lại bụng bầu. Anh nói: "Con độn bụng bầu như này không được. Bụng bầu phải tròn, phải để ngang ra, chứ để vậy khác nào hình vuông".

Hay, thấy một học trò khác hóa trang thành người già chưa giống, Minh Nhí liền chạy tới tự tay vẽ lại nếp nhăn giúp và nói: "Con phải đánh tan ra, dùng bút vẽ nâu chứ không phải đen. Đánh xong phải lấy tay bôi cho tan ra thì mới giống ông già. Sửa lại mau".

Minh Nhí: Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết - Ảnh 4.

Sự tận tình, quan tâm đến học trò của Minh Nhí khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ, thích thú.

Điều đặc biệt trong clip là sự xuất hiện của con trai nuôi Hoài Linh. Được biết, cậu con trai này vẫn thường giúp Hoài Linh trông nom nhà thờ Tổ và mới được danh hài gửi gắm học tập tại sân khấu kịch Minh Nhí để theo nghiệp diễn xuất.

Trong lúc chuẩn bị tại hậu trường, con trai nuôi Hoài Linh đã vô tình làm phật ý nghệ sĩ hóa trang Phi Phi (cũng là một giáo viên tại sân khấu kịch Minh Nhí). Thầy Phi Phi nói:

"Tắt máy quay đi để tôi nói chuyện. Tức quá thầy Minh Nhí ơi! Nó bảo nó đi hóa trang tóc nông dân mà làm mãi không xong. Giờ nó ra hỏi tôi "Được chưa?".

Minh Nhí nghe vậy liền bênh học trò: "Nó hóa trang xong thì hỏi được chưa là đúng rồi, khó tính quá".

Minh Nhí: Clip này đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó nhiều quá thì chết - Ảnh 5.

Thầy Phi Phi tiếp tục tố: "Nó chạy ra bảo tôi làm tóc cho nó đi, như thế là không được".

Minh Nhí liền nhắc khéo: "Thôi, dù sao cũng là người trong nhà thì làm tóc cho nó đi, có gì đâu mà khó khăn. Rồi mai mốt đi xuống nhà thờ Tổ nó dìu dắt cho".

Thầy Phi Phi vẫn bực bội kể xấu học trò: "Nó không bao giờ thèm mở cửa cho tôi, tôi toàn phải gọi điện cho thằng nhóc ra mở cửa hộ".

Minh Nhí biết đây là con nuôi Hoài Linh nên vẫn bênh: "Thôi làm tóc cho nó đi, làm gì mà chửi nó quá thế. Clip này mà đưa lên, ông Hoài Linh thấy chửi nó quá thì chết, tội nghiệp. Dù sao đây cũng là lần đầu nó lên sân khấu".

Thầy Phi Phi tiết lộ: "Nói cho mà nghe, Hoài Linh nhắn tin bảo tôi cứ chửi thêm. Chính nó là người làm chết một hồ cá Koi trong nhà thờ Tổ đấy ".