Đến kiểm tra chiếc xe đỗ ngang ngược, người đàn ông hốt hoảng báo cảnh sát vì cảnh tượng kinh hãi bên trong

Đinh Kim |
Đến kiểm tra chiếc xe đỗ ngang ngược, người đàn ông hốt hoảng báo cảnh sát vì cảnh tượng kinh hãi bên trong
Đến kiểm tra chiếc xe đỗ ngang ngược, người đàn ông hốt hoảng báo cảnh sát vì cảnh tượng kinh hãi bên trong

Bực mình vì bị chiếc xe phía trước chặn đường, người đàn ông nhanh chóng đi tới kiểm tra, không ngờ phát hiện cảnh tượng khó tin, vội gọi báo cảnh sát.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ở Santa Ana, bang Califoria (Mỹ) vào một buổi chiều tháng 12/2017. 

Thời điểm đó, người đàn ông Taylor O’Neill đang trên đường đi làm thì bất ngờ bị một chiếc ô tô bán tải chặn ngang đường. Con đường anh đang đi là một con hẻm khá nhỏ, ít người qua lại. 

Thấy ô tô bán tải cứ đậu ở đó không chịu di chuyển, anh Taylor liền xuống xe, đi tới kiểm tra xem tài xế đang làm gì mà đỗ xe ngang ngược như vậy.

Chẳng ngờ, càng tiến tới gần, anh Taylor lại càng nghe rõ tiếng kêu khóc của ai đó. Đến khi nhìn qua cửa kính, anh mới hoảng hồn phát hiện trong xe có một người phụ nữ bị trói chặt, miệng dán băng keo. 

Gã đàn ông bên cạnh đang có ý đồ thực hiện hành vi đồi bại đối với cô. Không suy nghĩ nhiều, anh Taylor vừa cố gắng mở cửa vừa đập cửa sổ để giải thoát nạn nhân 28 tuổi ra khỏi chiếc xe.

Đến kiểm tra chiếc xe đỗ ngang ngược, người đàn ông hốt hoảng báo cảnh sát vì cảnh tượng kinh hãi bên trong - Ảnh 2.

Chiếc xe của nghi phạm bị anh Taylor chụp lại.

Thấy có người lạ tới, gã đàn ông kia đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Tuy nhiên, anh Taylor đã kịp chụp lại những bức ảnh về chiếc xe bán tải màu trắng mà hắn ta lái, nhờ vậy giúp cảnh sát bắt giữ nghi phạm nhanh chóng. 

Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định được nghi phạm là Jorge Cruz De Armas (27 tuổi).

Chia sẻ với KTLA, anh Taylor cho biết: “Tôi nhìn thấy người phụ nữ bị dán băng keo đầy mặt, trong khi hắn ta nằm đè lên cô ấy khiến cô ngạt thở. 

Ngay lập tức, tôi cố gắng mở cửa và đập cửa số để giải thoát người phụ nữ ra khỏi đó một cách an toàn, dự định sẽ xử lý hắn ta sau”.

Được biết, người phụ nữ 28 tuổi lên xe của nghi phạm sau khi nhận được lời đề nghị cho đi nhờ. 

Gã đàn ông này sau đó đã buông lời gạ gẫm người phụ nữ nhưng bị cô từ chối. Chưa chịu từ bỏ ý định tồi tệ, hắn lại lân la xin số điện thoại nhưng một lần nữa lại bị từ chối. Quá bực tức, Armas đã tấn công người phụ nữ.

Đến kiểm tra chiếc xe đỗ ngang ngược, người đàn ông hốt hoảng báo cảnh sát vì cảnh tượng kinh hãi bên trong - Ảnh 4.

Nghi phạm Jorge Cruz De Armas (27 tuổi).

“Một người đàn ông ở Santa Ana bị tình nghi bắt cóc và cố gắng tấn công tình dục người phụ nữ 28 tuổi. Hắn ta đã bị bắt giữ ở Costa Mesa. Các thám tử của Sở Cảnh sát Santa Ana đã bắt giữ nghi phạm 27 tuổi Jorge Cruz De Armas ngay tại nơi làm việc của hắn sau khi bằng chứng ở hiện trường giúp cảnh sát xác định được danh tính.

Armas tiếp cận nạn nhân và đề nghị cho cô đi nhờ vào khoảng 16h30 ngày hôm xảy ra vụ việc. Nạn nhân đồng ý và đã lên xe của nghi phạm. 

Vài phút sau đó, hắn gạ gẫm người phụ nữ “ân ái” nhưng bị từ chối. Armas liền lái xe chở nạn nhân đến con hẻm ở khu phố 1600 tại East Palm Street (Santa Ana), nơi hắn tấn công cô.

Armas bắt đầu bóp cổ nạn nhân, kế đó dùng băng keo dán vào miệng cô. 

Một người đàn ông nghe thấy tiếng la hét phát ra từ xe của Armas đã nhanh chóng đi tới và giải cứu nạn nhân, cũng không quên chụp lại hình ảnh chiếc xe khi nghi phạm vội vàng trốn chạy khỏi hiện trường”, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Santa Ana cho hay.

theo Đời sống và pháp luật