Một người phụ nữ đòi ly hôn vì quá hạnh phúc

Nguyên Anh |
Một người phụ nữ đòi ly hôn vì quá hạnh phúc
Một người phụ nữ đòi ly hôn vì quá hạnh phúc

Có lẽ đây là một lý do ly hôn kỳ quặc nhất hành tinh mà toà án Anh Quốc đã chứng kiến.

Nói về nguyên nhân dẫn đến ly hôn thì có hàng ngàn lý do. Chỉ trong trường hợp bất khả kháng và không còn giữ được mối quan hệ thì ly hôn như một giải pháp tình thế cứu vãn cuộc sống riêng tư của mỗi người. Thế nhưng, kỳ lạ thay, 1 người phụ nữ tại ở Anh lại muốn ly dị vì chồng quá yêu thương mình và 2 bên chưa bao giờ cãi nhau, cuộc sống vợ chồng quá hạnh phúc, êm đềm và không có một chút sóng gió nào.

Một người phụ nữ đòi ly hôn vì quá hạnh phúc - Ảnh 1.

Vì quá hạnh phúc nên người phụ nữ 36 tuổi kiên quyết đòi ly hôn chồng. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ (giấu tên) đã gửi đơn ly hôn đến toà án ở Wales, do cô cảm thấy ngột ngạt trước tình yêu của chồng dành cho mình. Trong 1 năm chung sống, hai vợ chồng không bao giờ cãi nhau dù chỉ một lần, thậm chí người chồng còn thường xuyên giúp đỡ vợ làm việc nhà.

Trong đơn của mình, người phụ nữ trình bày: "Tôi quá hạnh phúc, anh ấy quá yêu thương tôi, thậm chí còn sẵn sàng giúp tôi làm việc nhà – điều mà hiếm người đàn ông nào chia sẻ. Nhưng tôi ngột ngạt, tôi luôn muốn được cãi nhau với chồng dù chỉ một lần. Tuy nhiên, điều này dường như là không thể khi chồng luôn tha thứ và tặng quà cho tôi. Tôi muốn một cuộc tranh luận, thậm chí là cãi vã".

Người chồng khẳng định anh ta đã làm mọi điều có thể để chiều lòng vợ mình và điều này không có gì sai. Mục tiêu của người đàn ông này là trở thành một người chồng "tốt bụng và hoàn hảo". Thậm chí, khi bị vợ phàn nàn về cân nặng, anh ta đã ăn kiêng và tập luyện đến mức bị gãy chân.

Trước vụ việc "có một không hai" này, toà án đã quyết định cho hai bên cơ hội để hoà giải. Đây cũng là một ví dụ cho thấy, cuộc sống hôn nhân "trời yên biển lặng" quá mức cũng không phải là một điều tốt đẹp và chị em phụ nữ đôi khi cũng thật rắc rối!

theo NGƯỜI ĐƯA TIN