Ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi từng sinh cùng viện nằm cạnh nôi

Hoa Vũ |

Ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi từng sinh cùng viện nằm cạnh nôi
Ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi từng sinh cùng viện nằm cạnh nôi

Một người phụ nữ vừa được cầu hôn bởi người bạn trai sinh cùng viện, nằm cạnh nôi với mình 26 năm trước.

Ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi từng sinh cùng viện nằm cạnh nôi - Ảnh 1.

Courtney Mahnken và vị hôn phu sinh cùng viện, nằm cạnh nôi của mình. Ảnh: Thời báo Hoàn Cầu

Một người phụ nữ Mỹ mới đính hôn với bạn trai đã yêu nhiều năm của mình, điều trùng hợp là cả hai cùng sinh ra tại một bệnh viện ở bang New Jersey cách đây 26 năm, thậm chí là nằm ở hai chiếc nôi liền kề nhau.

Theo Fox News, người phụ nữ có tên Courtney Mahnken, mới đây đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội, chia sẻ về mối lương duyên trời định của mình.

Kể từ khi được đăng tải vào ngày 18/2, đoạn video đến nay đã nhận được hơn 7,7 triệu lượt xem.

Mahnken cho biết: "Tôi và bạn trai quen nhau năm 14 tuổi. Lần đầu tiên mẹ tôi và mẹ anh ấy gặp nhau, họ đã rất ngạc nhiên vì nhận ra chúng tôi đều là những đứa trẻ sinh ra tại bệnh viện Kimball ở thành phố Lakewood. Chúng tôi sinh cách nhau chưa đầy 24 giờ. Không những thế, chúng tôi còn được sinh ra cùng nhau trong cùng một phòng. Mẹ tôi nhớ anh ấy vì anh ấy là một đứa bé mũm mĩm. Hiện chúng tôi chúng tôi đã đính hôn".

Mahnken chia sẻ thêm rằng cô và vị hôn phu Nick Monguso lần đầu hẹn hò ở độ tuổi thiếu niên, họ chia tay khi lên trung học, rồi sau đó quay lại và học cùng trường đại học với nhau. Nick cầu hôn Mahnken vào tháng 11/2020 và cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 6/2022.

Sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng không khỏi xúc động và ngưỡng mộ mối lương duyên trời ban này, rất nhiều lời phúc phúc đã được gửi đến cặp đôi.

Một cư dân mạng bình luận: "Đây mới chính là bên nhau trọn đời".

Một số cư dân mạng khác còn đùa rằng: "Mau gọi điện đến bệnh viện nơi mình sinh ra hỏi xem ai là nằm cạnh mình".

theo Đời sống và pháp luật