Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực

Mochi |
Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực
Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực

"Dù anh không thể hiện ra bên ngoài nhưng em cảm nhận được tình yêu của anh dành cho mẹ con em là không gì đong đếm được", Thanh Thảo ngọt ngào gửi lời đến ông xã.

Hỗ trợ kinh tế, ủng hộ vợ đi hát

Nổi tiếng với tình sử phong phú, đến năm 42 tuổi, Thanh Thảo mới quyết định yên bề gia thất bên ông xã Việt kiều. 

Ông xã nữ ca sĩ tên Tom Han, là người Việt gốc Hoa nhưng sống ở Mỹ từ nhỏ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay. Hiện Tom Han là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng.

Do ở nước ngoài từ nhỏ nên thời gian đầu mới quen Thanh Thảo, ông xã không biết cô là ca sĩ nổi tiếng. 

Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 1.

Sau hơn 1 năm hẹn hò, cả hai bí mật kết hôn. Dù đã lập gia đình, sinh con gái nhỏ nhưng Thanh Thảo vẫn tất bật với việc ca hát. Cô được ông xã ủng hộ hết mình, anh thường xuyên hộ tống cô khi đi lưu diễn xa cũng như chăm sóc con nhỏ khi nữ ca sĩ bận rộn với công việc riêng.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô được chồng ủng hộ hết mình để làm nghề. Anh từng bỏ 5 tỷ đầu tư show nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát của vợ và hỗ trợ Thanh Thảo hết mình để cô được đứng trên sân khấu.

Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 2.

"Có những người đàn ông muốn vợ sắm túi, giày dép, kim cương... anh lại thích tôi đầu tư vào nghề hát. Anh luôn đốc thúc để tôi "máu" thêm với nghề. Đôi lúc tôi cũng mất lửa nghề. 

Cuộc sống ở Mỹ cứ đầm đầm, không sôi động như ở Việt Nam. Đồng nghiệp không cạnh tranh hay hơn thua, bon chen, không tranh nhau vị trí trên tấm poster. Những điều như thế làm con người ta dễ bị xìu. Được anh hỗ trợ kinh tế, Thảo hát cũng được, không hát cũng không sao. Nếu anh Tom không đứng kế bên đốc thúc, tôi nghĩ mình sẽ xìu luôn…", nữ ca sĩ nói.

Chịu khó, chu đáo, chăm sóc vợ con hết mực

Ngoài đời thường, Thanh Thảo dành nhiều lời khen ông xã là người giàu tình cảm, chăm sóc chu đáo cho hai mẹ con cô. Anh cũng là người rất chịu khó, kiên nhẫn.

"Ngoài đi du lịch với vợ con, anh không tụ tập và cũng không đi chơi. Chiều khoảng 5 hay 6 giờ anh về đến nhà. Anh sẽ có gửi tin nhắn cho tôi. Anh là người coi trọng gia đình nên làm tôi cảm thấy rất yên tâm", cô cho hay.

Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 3.
Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 4.
Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 5.
Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 6.

Không chỉ là trụ cột kinh tế trong gia đình, nam doanh nhân còn rất thương vợ con. Trong chương trình 60 phút rực rỡ, mẹ Thanh Thảo cũng đặc biệt dành nhiều lời khen có cánh cho con rể Việt kiều: "Tom là một doanh nhân rất tài giỏi, ít nói và rất thương vợ, thương con".

Bà cũng kể, khi ở nhà, Tom thường giành hết việc chăm sóc cho con gái nhỏ, chỉ khi nào đi công việc với vợ thì Tom mới để cho bà ngoại trông nom.

Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực - Ảnh 7.

Mới đây, Thanh Thảo cũng đăng tải trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc tình tứ bên ông xã và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới anh: 

"Happy birthday my love. Em biết quyết định của anh lúc này là một sự hy sinh rất lớn, hy sinh thời gian, sức khoẻ, tiền bạc để cả nhà được bên cạnh nhau. 

Dù anh không thể hiện ra bên ngoài nhưng em cảm nhận được tình yêu của anh dành cho mẹ con em là không gì đong đếm được. Anh yêu bản thân mình, chính là cách để yêu mẹ con em, anh khỏe mạnh, anh bình an thì mới lo được cho mẹ con em chứ đúng không?

Nên chỉ mong anh luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta. Mọi điều tốt đẹp, may mắn, bình an sẽ luôn đến với anh trong tuổi mới.

Mỗi ngày với anh đều là ngày sinh nhật, mỗi sáng thức dậy sẽ luôn có mẹ con em bên cạnh. Cố gắng thời gian 2 tuần cách ly thật an toàn và khoẻ mạnh anh nhé! Cả nhà chúng ta sắp được bên cạnh nhau rồi!".

Bên dưới bài đăng của Thanh Thảo, nhiều người gửi lời khen ngợi, chúc gia đình nữ ca sĩ luôn hạnh phúc, êm ấm như hiện tại.