Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini

Hương Hương |
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini

Đón tuổi 33 ở Pháp, Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa vừa thực hiện một bộ ảnh cực kỳ gợi cảm, quyến rũ với bikini.

Dương Quỳnh Lisa từng đoạt giải Hoa khôi 18 thôn vườn trầu năm 2004 tại Việt Nam, cùng cuộc thi này, nam giới có diễn viên Quý Bình.

Sau cuộc thi cô sang Pháp du học. Năm 2009 cô về nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam và đoạt giải Hoa hậu có làn da đẹp nhất. Năm 2019, Lisa đoạt vương miện Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu tại Paris. Bên cạnh đó, cô cũng từng bén duyên điện ảnh qua một số phim truyền hình như Những khoảng trời riêng, Câu chuyện cuối mùa thu, Màu của tình yêu....

Hiện tại, người đẹp đang sống ở Paris. Thủ đô Paris bị phong tỏa lần 3 vì dịch covid. Sống một mình nơi đất khách quê người như Lisa, cô thừa nhận mình phải có một trái tim sắt đá mới ứng phó được với những khó khăn trong thời gian vừa qua, về cả kinh tế cũng như sự cô đơn.

Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 1.

Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa.

Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 2.

Tết năm nay là thêm một năm Lisa không thể về thăm quê hương, thăm gia đình. Vào những ngày này, nỗi buồn trong cô càng lớn hơn nhưng không vì thế mà cô nản lòng.

Lisa luôn đặt ra cho mình những thử thách và tiêu chí để phấn đấu. Với cô, quan trọng nhất là sức khỏe, vì thế cô luôn cố gắng duy trì việc tập luyện, giữ gìn tinh thần lạc quan yêu đời và một vóc dáng đẹp để không hổ danh là Hoa hậu...

Cũng như những người Việt khác sống tại Paris, Lisa cũng mong đại dịch sớm đi qua để được về Việt Nam thăm gia đình bè bạn.

Thời gian vừa qua, dù cuộc sống ở Pháp không ít khó khăn nhưng khi nghe tin miền Trung gặp lũ lụt, Lisa vẫn vận động kiều bào bên đó chung tay giúp đỡ miền Trung ruột thị. Cá nhân cô cũng đã chuyển một số tiền về Việt Nam để chia sẻ khó khăn với bà con ở quê nhà.

Và tuy tạm xa hoạt động showbiz tại Việt Nam nhưng ở Paris, Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa vẫn thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh, đó cũng là một công việc cô yêu thích và để hâm nóng đam mê, với mong muốn một ngày nào đó về Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa qua bộ ảnh bikini mới nhất. Không xuyên thấu, không táo bạo nhưng lại rất gợi cảm, nữ tính và sexy chính là những cảm nhận về Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa khi cô mặc bikini.

Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 3.
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 4.
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 5.
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 6.
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 7.
Hoa hậu Dương Quỳnh Lisa gợi cảm khi diện bikini - Ảnh 8.