Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá "trên trời"

Việt Hương |

Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá "trên trời"
Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá "trên trời"

Vòng cổ choker xoắn ốc giống hệt dây điện thoại bàn nhưng lại có giá lên đến 2.353 USD. Hầu hết người dùng mạng tỏ ra bất ngờ trước mức giá này.

Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá trên trời - Ảnh 1.

Sản phẩm mới nhất được phát hành bởi Bottega Veneta đang trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn, theo Wolipop. Các tín đồ thời trang cho rằng chiếc vòng cổ choker xoắn ốc giống hệt dây điện thoại nhưng lại có giá lên đến 2.353 USD.

Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá trên trời - Ảnh 2.

Chiếc vòng cổ được làm từ 60% kim loại bạc và 40% nhựa tự nhiên. Nhựa được tổng hợp từ nhiều loại cây khác nhau, thường dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ.

Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá trên trời - Ảnh 3.

Dòng sản phẩm mới của thương hiệu xa xỉ này có vẻ ngoài giống như những sợi dây xoăn kiểu cũ đi kèm với điện thoại cố định.

Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá trên trời - Ảnh 4.

Bên cạnh màu trắng, hãng còn sản xuất vòng tông tím nhạt, hợp với xu hướng. Hoa tai và nhẫn đồng bộ với vòng cổ cũng được thương hiệu này cho lên kệ với mức giá lần lượt là 891 USD và 556 USD.

Kỳ lạ vòng cổ giống hệt dây điện thoại bàn, dân mạng choáng trước mức giá trên trời - Ảnh 5.

Hầu hết người dùng mạng tỏ ra bất ngờ, không tin và o mức giá Bottega Veneta đưa ra cho những món trang sức giống như dây cáp điện thoại. Thậm chí, vài người còn đùa rằng họ có thể không cần bỏ số tiền lớn nhưng vẫn cầm trong tay sản phẩm nghìn USD giống nhà mốt Italy. "Tôi thấy những món đồ này chẳng ra làm sao. Nó chẳng đáng giá chút nào", "Những người làm ra sản phẩm này họ nghĩ gì vậy nhỉ?", "Chắc tôi phải đi bán đồng nát để được nhiều tiền"… là một số bình luận của dân mạng.

theo Đời sống và pháp luật