Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường

Thảo Nguyên |

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường
Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường

"Cũng có người đề nghị gửi số tài khoản để mọi người chuyển tiền giúp ba tôi chữa bệnh. Nhưng hiện tại gia đình chúng tôi vẫn có thể lo chu toàn cho ba", Hiếu Vick chia sẻ.

Giữa tháng 1/2021, nghệ sĩ Giang còi bị mất tiếng phải nhập viện tìm nguyên nhân. Theo kết quả sinh thiết, ông bị ung thự hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn.

Với tình hình tiến triển của bệnh, nghệ sĩ Giang Còi được các bác sĩ đưa ra phác đồ hóa trị hàng tuần. Tuy nhiên, ông đã từ chối hóa trị và quyết định trở về với cuộc sống thường nhật.

Liên hệ với đạo diễn Hiếu Vick – con trai trưởng của nghệ sĩ Giang Còi, anh cho hay hiện tại tâm trạng của ba mình khá tốt:

"Ở viện về tâm lý của ba tôi khá ổn định. Dịp cuối tuần vừa rồi ông còn tự mình lái xe đi dự event, rảnh rỗi thì vẫn cùng cả nhà quay vlog. Chỉ là thỉnh thoảng các con phải hỗ trợ đôi chút thôi chứ ông vẫn làm mọi việc bình thường.

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Giang Còi đã trở lại với cuộc sống thường nhật.

Việc ba tôi không tiếp nhận hóa trị thì gia đình vẫn đang tìm phương án phù hợp hơn. Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng mong mọi người cứ yên tâm, mọi chuyện vẫn đang rất ổn".

Hiếu Vick cũng cho hay thời gian qua gia đình anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng:

"Sau khi biết tin ba tôi bị ung thư, đã có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin thăm hỏi, động viên. Họ gửi về hàng ngàn bài thuốc, phác đồ điều trị mà họ biết hoặc đã được áp dụng thành công cho chính họ hay người thân.

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường - Ảnh 3.

Cũng có người đề nghị gửi số tài khoản để mọi người chuyển tiền giúp ba tôi chữa bệnh.

Thực sự gia đình rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho ba tôi. Nhưng ở thời điểm này, gia đình chúng tôi vẫn có thể lo chu toàn cho ba nên không thể đón nhận sự hỗ trợ về kinh tế.

Hiện tại tôi đang tìm hiểu thêm về những phác đồ điều trị, các bài thuốc mà khán giả gửi về. Hi vọng có thể tìm ra phương án phù hợp với tình trạng của ba tôi. Bây giờ là năm 2021 rồi mà, tôi tin rằng ung thư cũng chỉ là 1 căn bệnh và chúng ta sẽ tìm ra cách để khắc phục nó".

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường - Ảnh 4.

Người nghệ sĩ luôn nở nụ cười rạng rỡ khi có bạn bè, người thân tới thăm.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi vẫn thể hiện tinh thần lạc quan và sự năng động. Trong những bức ảnh chụp chung với bạn bè, người hâm mộ tới thăm bệnh, ông luôn nở nụ cười rạng rỡ.

"Ai đến thăm cũng toe toét, từ vị giáo sư đến cô tạp vụ, từ lũ bạn học cũ đến đồng nghiệp hàng ngày ai cũng toe toét cả chẳng lẽ mình mếu sao", nghệ sĩ Giang Còi hài hước chia sẻ.