Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa

CHI CHI |
Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa
Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa

Công chúa Ingrid Alexandra vừa đón sinh nhật tuổi 17 và ngày càng được người dân mến mộ vì ngoại hình lẫn tính cách, tài năng đều hoàn hảo.

Công chúa Ingrid Alexandra là con gái cả của Thái tử Haakon cùng Công nương Mette-Marit và là người thừa kế ngai vàng Na Uy tiếp theo sau cha. Công chúa vừa mới đón sinh nhật tuổi 17 vào ngày 21/1. Hình ảnh mừng sinh nhật do Hoàng gia Na Uy công bố cùng ngày khiến nhiều người ngỡ ngàng vì Ingrid Alexandra đã trưởng thành hơn thấy rõ. Trong ảnh, nàng Công chúa Hoàng gia ăn mặc đơn giản, năng động và trẻ trung như mọi thiếu nữ đồng tuổi khác.

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 1.
Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 2.

Năm 1990, Hoàng gia Na Uy thay đổi quy định cho phép người con đầu tiên của nhà vua kế vị bất kể giới tính. Vậy nên từ khi sinh ra, Công chúa Ingrid Alexandra đã được định sẵn sẽ trở thành Nữ hoàng tương lai.

Đa số đều cho rằng Ingrid Alexandra sẽ được nuôi dưỡng, đào tạo đặc biệt để có thể gánh trên vai trọng trách nặng nề này. Thế nhưng, Công chúa đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi trả lời phỏng vấn cho biết ngày còn bé, cô không hề biết mình là Công chúa. Mãi đến khi tầm 8, 9 tuổi Ingrid Alexandra mới nhận thức được về thân phận của mình.

Theo truyền thông Na Uy, vợ chồng Thái tử nuôi dạy các con theo phong cách cởi mở, không khác gì các gia đình bình thường khác, không để các con nghĩ rằng thân phận của mình đặc biệt hay sẽ được đặc quyền đặc lợi. Vậy nên Công chúa Ingrid Alexandra không có nhiều gánh nặng. Khi được hỏi điều phiền phức nhất khi làm thành viên hoàng tộc là gì, Công chúa còn thẳng thắn trả lời đó là cô lười tạo dáng những lúc phải chụp ảnh.

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 3.

Công chúa sinh ngày 21/1/2004, có một anh trai cùng mẹ khác cha từ cuộc hôn nhân trước của Công nương Mette-Marit và em trai Sverre Magnus

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 4.

Khi kế vị trong tương lai, Ingrid Alexandra sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Na Uy sau 600 năm

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 5.
Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 6.

Ngay từ nhỏ, Công chúa thường xuất hiện với hình ảnh năng động và lém lỉnh

Dù mới 17 tuổi nhưng Nữ hoàng tương lai của quốc gia Bắc Âu đã có một profile khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mùa thu năm 2020, Công chúa nhập học trường Uranienborg - ngôi trường danh giá bậc nhất ở đất nước này với đầu vào vô cùng khắt khe. Ingrid Alexandra còn có đam mê với thể thao. Tháng 10/2020, Công chúa đạt giải Nhất tại cuộc thi Lướt sóng toàn quốc tại hạng mục Trẻ cho nữ.

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 7.

1, 2 năm trở lại đây, Ingrid Alexandra được nhận xét là ra dáng thiếu nữ hơn hẳn trước

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 8.

Ingrid Alexandra không chỉ được người dân quý mến vì ngoại hình mà còn bởi phong thái thanh lịch, thân thiện và thành tích ấn tượng

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 9.

Công chúa chụp ảnh cùng em trai - Hoàng tử Sverre Magnus

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 10.
Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 11.

Sau ống kính, gia đình Thái tử Na Uy rất giản dị

Công chúa kế vị của Na Uy vừa tròn 17 tuổi đã đốn tim với nhan sắc nổi bật, chia sẻ đến lúc lớn mới biết mình là Công chúa - Ảnh 12.

Trong đời sống hằng ngày, Nữ hoàng tương lai cũng có cuộc sống không khác gì những cô gái tuổi teen khác

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ