Clip: Vật ngửa linh dương dễ dàng, cặp sư tử lúng túng giết con mồi

Công Hiếu |

Clip: Vật ngửa linh dương dễ dàng, cặp sư tử lúng túng giết con mồi
Clip: Vật ngửa linh dương dễ dàng, cặp sư tử lúng túng giết con mồi

Cặp sư tử dễ dàng vật linh dương ngã ra đất nhưng chúng lại tỏ ra lúng túng khi tìm cách kết liễu con mồi này.

Sandro Geyser, một du khách may mắn đã ghi hình được cuộc chiến ấn tượng giữa linh dương và 2 con sư tử cái ở Khwai, thuộc khuôn viên Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. Sandro chia sẻ rằng anh thực sự phấn khích khi có thể nhìn thấy một cảnh tượng hiếm thấy như vậy giữa ban ngày.

Trong đoạn clip mà Sandro thực hiện, cặp sư tử không gặp khó khăn trong việc vây bắt linh dương. Tuy nhiên, chúng lại tỏ ra khá lúng túng khi kết liễu con mồi. Cuối cùng, 2 con sư tử buộc phải bỏ chạy trước sự kháng cự mạnh mẽ của con mồi.

Mặc dù cặp sư tử đã bỏ cuộc, nhưng con linh dương đã bị thương nặng. Nó không thể tiếp tục đứng vững trên đôi chân của mình. Con linh dương cố gắng lết đến một bóng cây để nằm nghỉ. Khi đoàn du khách quay trở lại kiểm tra vào ngày hôm sau, họ đã không còn thấy con linh dương ở đó.

Nói về cảnh tượng này, Sandro cho biết thêm: "Tôi đã có vinh dự được chứng kiến ​​nhiều hành vi của động vật quý hiếm trên khắp Nam Phi, nhưng đây là cảnh tượng cảm động và đáng nhớ nhất". Sandro sau đó đã gửi đoạn clip cho Kruger Sightings và hiện đoạn clip đã thu về hơn 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube của đơn vị này.

theo NGƯỜI ĐƯA TIN