Hòa Minzy gọi bạn trai là "chồng", hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình

Tùng Ninh |

Hòa Minzy gọi bạn trai là "chồng", hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình
Hòa Minzy gọi bạn trai là "chồng", hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình

Hòa Minzy nghe bạn trai nói vậy liền hoảng hốt nhảy khỏi ghế, tá hỏa vì lỡ để khán giả biết được sự giàu có của bạn trai mình.

Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, Hòa Minzy đã phải thực hiện một thử thách nhỏ là gọi điện cho bạn trai để dụ bạn trai mời ca sĩ Anh Tú và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đi ăn.

Vì thử thách không quá khó khăn nên Hòa Minzy lập tức nhấc máy gọi ngay cho bạn trai đại gia. Bạn trai vừa nhấc máy, Hòa Minzy liền hỏi mào đầu. Cô gọi bạn trai bằng "chồng" một cách ngọt ngào: "Chồng hả, đang làm gì thế?".

Hòa Minzy gọi bạn trai là chồng, hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình - Ảnh 1.

Bạn trai Hòa Minzy không biết cuộc điện thoại đang được ghi hình, liền để lộ chuyện mua nhà mới. Anh đáp: "Chồng vừa đi đặt cọc nhà xong. Giờ chồng đang coi thống kê đồ đạc trong nhà xem có gì không".

Hòa Minzy nghe bạn trai nói vậy liền hoảng hốt nhảy khỏi ghế, tá hỏa vì lỡ để khán giả biết được sự giàu có của bạn trai mình. Ca sĩ Anh Tú và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ngồi cạnh cũng phải bất ngờ về sự giàu có của bạn trai Hòa Minzy. Cô lập tức chuyển sang chuyện khác:

"Trời ơi, hôm nay vợ đang gặp Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Mọi người kêu rằng hôm trước chồng nghe Anh Tú hát xong thích lắm, nên giờ đưa cậu ấy đi ăn nhà hàng không?".

Bạn trai Hòa Minzy bật cười và nói: "Vợ cứ đưa Anh Tú đi vì chồng đang làm việc với chủ đầu tư, còn thống kê đồ đạc, nhà cửa đã".

Hòa Minzy gắt: "Ý vợ hỏi là hôm nào chứ không phải hôm nay".

Bạn trai Hòa Minzy ậm ừ: "À thế thì được, thoải mái. Tưởng nói bây giờ còn lúc khác thì sao cũng được, để chồng sắp xếp thời gian. Vợ hỏi mọi người thích ăn gì để chồng mời".

Hòa Minzy gọi bạn trai là chồng, hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình - Ảnh 3.

Hòa Mĩn tá hỏa khi bạn trai để lộ chuyện mua nhà

Ngay sau khi cuộc điện thoại kết thúc, ca sĩ Anh Tú phải thốt lên: "Tôi không thể tin được, nhờ cuộc điện thoại này mà tôi biết được sự thật về độ giàu có của Hòa Minzy. Mới cách đây hai hôm tôi thấy Hòa Minzy đăng hình mua một căn nhà mới xong, giờ lại đặt cọc thêm căn nữa".

Hòa Minzy phải vội chối: "Không, đây là của chồng mình, không liên quan gì đến mình hết".

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nói chen vào: "Người ta nói là của chồng công vợ".

Nhưng Hòa Minzy vẫn khẳng định sự tự lập của mình. Cô nói: "Của chồng công vợ hay không thì không biết, nhưng phải li hôn, chia tài sản thì mới tính chứ chúng tôi còn đang yêu nhau sâu đậm thế này thì tính làm sao được. Bản thân tôi cũng có tài sản của riêng mình mà".

Hòa Minzy gọi bạn trai là chồng, hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình - Ảnh 4.

Được biết, bạn trai đại gia của Hòa Minzy tên Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí, anh chàng là quý tử của một giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Bố mẹ anh chàng là người gốc Bắc, tự gây dựng cơ nghiệp có được hiện tại.