Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị

Mammama |

Xinh đẹp lại có xuất thân hơn người, những nàng công chúa dưới đây được cả thế giới đặc biệt chú ý.

Cuộc sống giàu sang của những nàng công chúa thời hiện đại trong giới hoàng tộc có lẽ vẫn là điều khiến nhiều người tò mò. Liệu có thật sự như cổ tích, liệu có phải họ sinh ra đã ngậm thìa vàng hay liệu họ có phải là những cô nàng cầm kỳ thi hoạ? Nào cùng giải đáp thắc mắc trên bằng cách tìm hiểu qua về những nàng công chúa đời thực xinh đẹp nhất trên thế giới nhé!

Công chúa Amelia Windsor, Vương Quốc Anh

Công chúa Amelia (25 tuổi) được công nhận là "đệ nhất mỹ nhân" tại Hoàng gia Anh. Cô là chắt của Vua George V và là con gái của George Windsor, Bá tước St. Andrews. Cô gái xinh đẹp từng học và tốt nghiệp trường báo. Tuy nhiên, Amelia là nhân vật hoàng gia đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của Tatler. Cô nàng cho biết niềm đam mê thực sự trong cô là thời trang, thậm chí công chúa đã từng thực tập tại Maison de Chanel.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 1.
Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte của Monaco

Charlotte Casiraghi, 34 tuổi, là cháu gái của ngôi sao Hollywood Grace Kelly. Thừa hưởng hết nét đẹp của bà mình, Charlotte cũng là một tuyệt sắc giai nhân có tiếng. Công chúa đã tốt nghiệp trường Sorbonne và từng làm việc trong Above, một tạp chí nổi tiếng của London. Cô đứng thứ tư trong danh sách kế vị ngai vàng của Monaco.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 3.

Công chúa Iman của Jordan

Công chúa Iman bint Abdullah là con gái lớn của Vua Abdullah II và Hoàng hậu Rania của Jordan. Cô gái 25 tuổi từng theo học tại Đại học Georgetown, Washington, Hoa Kỳ. Vua và Hoàng hậu cực nghiêm khắc với con cũng như ít khi để để công chúa xuất hiện trước truyền thông. Iman chỉ thỉnh thoảng lộ diện khi tháp tùng mẹ mình trong các hoạt động từ thiện.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 4.

Công chúa Mako, Nhật Bản

Công chúa Mako là cháu gái lớn nhất của Thượng hoàng Akihito. Cô năm nay 29 tuổi, đã tốt nghiệp trường Đại học Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo và hoàn thành du học ở Áo. Khi còn là một nữ sinh, công chúa xinh đẹp là hiện tượng trên mạng xã hội và là một trong những biểu tượng anime nhờ những bức ảnh trong bộ đồng phục học sinh.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 5.

Công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp và Đan Mạch

Chế độ quân chủ ở Hy Lạp đã chính thức bị bãi bỏ, nhưng cháu và chắt của vị vua cuối cùng vẫn được giữ nguyên tước vị của họ. Hiện Maria-Olympia đang sống ở Anh. Người đẹp 25 tuổi theo học ngành thiết kế đồ họa và lịch sử nghệ thuật tại New York và có thời gian thực tập tại Dior Fashion House. Cô công chúa xinh đẹp sở hữu tài khoản Instagram với hơn 80.000 lượt theo dõi.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 6.
Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 7.

Công chúa Pauline của Monaco

Pauline Grace Maguy Ducruet là con gái của công chúa Stephanie và vệ sĩ cũ của cô là Daniel Ducruet. Công chúa năm nay 27 tuổi, là một vận động viên thể dục nhịp điệu chuyên nghiệp và một thợ lặn. Ngoài ra, công chúa còn là một người đam mê bộ môn xiếc và rất tích cực tham gia các kỳ Liên hoan xiếc quốc tế hàng năm.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 8.
Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 9.

Công chúa Luisa Maria của Bỉ

Con gái của công chúa Astrid năm nay 25 tuổi. Người đẹp từng theo học tại Anh. Công chúa Maria chỉ đứng thứ 9 trong hàng thừa kế, nhưng vẻ ngoài lộng lẫy và khối tài sản của cha mẹ khiến cô gái trẻ trở thành một trong những nữ nhân hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới!

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 10.

Công chúa Alexandra của Luxembourg

Người đẹp 29 tuổi và là con gái duy nhất của Đại công tước Henri và Nữ công tước Maria Teresa. Alexandra yêu thể thao, nói được 5 thứ tiếng và thậm chí từng tham gia giải đấu quần vợt Wimbledon. Cô là người có tên đầy đủ dài nhất trong tất cả các công chúa ở châu Âu: Alexandra Josephine Teresa Charlotte Marie Wilhelmine. Alexandra đứng thứ năm trong danh sách kế vị ngai vàng.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 11.

Infanta Leonor, công chúa của Asturias, Tây Ban Nha

Infanta Leonor, công chúa của Asturias, là con gái nhỏ của Vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Leonor 15 tuổi. Và giống như bất kỳ thiếu nữ nào, công chúa vẫn đến trường và tháp tùng cha mẹ trong các sự kiện chính trị với tư cách là người thừa kế ngai vàng. Công chúa nhỏ được dự đoán lớn lên sẽ trở thành thiếu nữ xinh đẹp với nhan sắc gây thương nhớ.

Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 12.
Những nàng công chúa xuất thân hoàng gia đẹp nhất trên thế giới: Sinh ra trong nhung lụa còn sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 13.

theo Pháp luật & Bạn đọc