"Nàng hậu" chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê

L.T |

Sở hữu bộ lông óng ả, mượt mà cộng với dáng vẻ yêu kiều như tiểu thư, Tea đích thị là hoa hậu trong thế giới của loài chó.

Anh Luke Kavanagh, đến từ thành phố Sydney, Úc, luôn nghĩ rằng cô chó săn giống Afghanistan tên Tea của mình sở hữu một vẻ đẹp hoàn mĩ khó có lời nào diễn tả được nhờ bộ lông mượt mà như một thác nước chảy dài, thậm chí còn óng ả như mái tóc của các nàng thiếu nữ kiều diễm thời xưa. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ nghĩ Tea lại có sức hút lớn đến vậy khi anh đăng tải bức ảnh chụp Tea lên tài khoản Instagram cá nhân. Bức ảnh ấy đã được chia sẻ tới 1 triệu lần.

Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 1.

Nàng chó Tea sở hữu bộ lông dài mượt độc nhất vô nhị

“Tôi đoán mọi người chủ yếu bị thu hút bởi bộ lông mượt mà của Tea cùng với vẻ ngoài trang nghiêm mà Tea có”, Kavanagh nói với NewsLocal.

Quả thực, bộ lông của Tea là niềm ao ước của bất kỳ cô gái nào. Trong khi, các nàng đang phải vật lộn với chứng rụng tóc khi mùa hanh khô thì cô chó này lại khiến người ta mê mẩn với bộ lông dài bóng mượt của mình.

Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 2.

Bộ lông mượt mà như một thác nước chảy dài, thậm chí còn óng ả như mái tóc của các nàng thiếu nữ kiều diễm thời xưa

Sau khi bức ảnh của anh Kavanagh lan truyền trên mạng xã hội, Tea bỗng trở thành "hoa hậu chó". Ai cũng xuýt xoa khen bộ lông màu nâu đen suôn mượt cùng dáng vẻ đài các như tiểu thư của Tea. Thậm chí, khi ra đường đi dạo, Tea cũng được người ta săn đón như ngôi sao hạng A.

Không chỉ đốn tim cộng đồng người yêu chó ở khắp nơi, cô chó giống Afghan này còn thu hút sự chú ý của các công ty sản xuất đồ ăn và dầu gội cho chó. Họ liên tục mời Tea làm người mẫu quảng cáo bởi hình ảnh đáng yêu và lối diễn xuất tự nhiên của nó. Thương hiệu thức ăn cho chó Royal Canin đã tìm đến tận nơi để gặp anh Kavanagh và xin phép mời Tea làm đại diện thương hiệu.

Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 3.
Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 4.
Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 5.
Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 6.

Kavanagh nói với Bored Panda: “Tôi thực sự bị choáng ngợp bởi bức ảnh này đã thay đổi cuộc sống của Tea và chúng tôi quá nhiều. Ngay cả những buổi đi dạo cuối tuần của chúng tôi cũng thu hút một đám đông. Tea giả vờ rằng nó không cần sự chú ý, nhưng nó chắc chắn rất thích thú, giống như bất kỳ siêu mẫu nào".

Sau khi thực hiện vài hợp đồng, Kavanagh cho rằng, việc chụp ảnh và ghi hình tốn quá nhiều thời gian của Tea. Bản thân ông cũng không muốn ép nó phải lao động vất vả nữa. Thay vì bắt chó cưng phải kiếm tiền, Kavanagh muốn Tea quay trở lại cuộc sống bình thường như bao chú chó khác. Dù có chuyện gì xảy ra, Tea vẫn mãi là nữ hoàng nhỏ bé trong lòng anh.

Nàng hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt như thác nước chảy ra, nhìn đã thấy mê chạm tay vào lại càng phê - Ảnh 7.

Tea được săn đón như ngôi sao hạng A mỗi lần xuất hiện trước đám đông

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC