Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 420 km để xả stress

Nguyên Anh |

Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 420 km để xả stress
Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 420 km để xả stress

Đi bộ 420 km trong vòng 1 tuần sau khi tức vợ, một cách xả stress mới chăng?

Trong đời sống hôn nhân, không có cặp vợ chồng nào không có xung đột, cãi vã. Phải giải quyết những xung đột này bằng cách nào để không dẫn tới ly hôn?

Khi hai vợ chồng cãi nhau, bạn đón nhận cơn giận dữ của người bạn đời như thế nào? Bạn bực tức hay thản nhiên cho rằng đối phương cần xả bớt những bức xúc làm căng thẳng thần kinh?

Được biết người đàn ông 48 tuổi hiện sống tại Milan, Italy, đã tranh cãi nảy lửa với vợ vào một ngày cuối tháng trước rồi xông ra khỏi nhà để đi dạo và giải tỏa đầu óc. Không có gì khác thường về hành vi này, chỉ có điều là nhân vật chính của câu chuyện thực sự không hề có ý định dừng lại.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 420 km để xả stress - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tại một diễn biến khác, các cảnh sát đã tiến hành tuần tra đường phố Gimarra để đảm bảo rằng mọi người đang tuân thủ lệnh giới nghiêm toàn quốc. Thế nhưng, lực lượng chức năng lại phát hiện có một người đàn ông đơn độc đang đi bộ vào lúc 2h00 sáng. Họ dừng xe lại, hỏi anh ta một vài câu và cuối cùng đưa anh ta đến đồn cảnh sát địa phương.

Tại đây, cảnh sát xác định danh tính của người đàn ông 48 tuổi và phát hiện ra rằng anh ta đã được vợ thông báo mất tích. Người đàn ông cũng kể cho cảnh sát nghe câu chuyện về chuyến đi bộ hoành tráng của mình.

Anh ta nói rằng đã cãi nhau với vợ một tuần trước đó và ra ngoài đi dạo để giải tỏa đầu óc. Chỉ có điều, anh ấy chưa thực sự dừng lại.

Không cần sử dụng bất kỳ loại phương tiện giao thông nào, người đàn ông này đã đi được quãng đường 420 km chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày, tức là trung bình đi 60 km một ngày.

"Tôi đã đi bộ suốt. Tôi không sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào. Tất cả những ngày này tôi sống sót nhờ đồ ăn thức uống do những người tốt bụng cung cấp cho tôi trên đường đi. Tôi không sao, tôi chỉ hơi mệt", người chồng “dỗi” vợ cho hay.

Sau khi nghe lời giải thích bất thường của người đàn ông, cảnh sát quyết định thả anh ta đi, không thông báo cho người vợ nhưng đồng thời phạt người đàn ông 400 euro (11,2 triệu đồng) vì vi phạm lệnh giới nghiêm. Họ thậm chí còn thuê cho anh ta một phòng tại khách sạn địa phương, nơi người đàn ông qua đêm cho đến khi vợ anh ta đến đón.

Thật là một câu chuyện kỳ lạ!

theo NGƯỜI ĐƯA TIN