Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, cô gái này đã bị hội bạn thân "bóc phốt" và báo cảnh sát về hành vi lừa đảo.

Một người phụ nữ mới đây đã bị tòa án kết tội lừa đảo sau khi giả vờ bị ung thư để lừa bạn bè và gia đình quyên tiền chữa bệnh, sau đó tổ chức đám cưới siêu sang chảnh với bạn trai.

Cô nàng Toni Standen, 29 tuổi, đã đăng tải lên trang cá nhân rằng bản thân vô cùng buồn khi biết tin mình đã mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Cô này tâm sự rằng cả đời chỉ có ước muốn được bố ruột (người cũng đang mắc ung thư xương giai đoạn cuối) cầm tay đưa xuống lễ đường trong hôn lễ của mình.

Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh Toni Standen và chồng trong đám cưới

Cảm động trước tấm lòng của cô gái trẻ, bạn bè và họ hàng của Toni đã thành lập một tài khoản trên trang web GoFundMe (một trang web kêu gọi quyên tiền nổi tiếng) và kêu gọi mọi người hãy cùng góp tiền để giúp Toni và bạn trai James có được “một đám cưới mà họ xứng đáng”.

Thế nhưng, sau khi cử hành đám cưới ở Widnes (Anh), quan viên hai họ bắt đầu nghi ngờ khi nhìn thấy Toni lục tung thiệp cưới, đếm số tiền bên trong và hào hứng nói về chuyến trăng mật ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những lời nói dối của Standen sau đó đã bị phanh phui khi cô ta lại tuyên bố bị COVID-19.

Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh - Ảnh 2.

Những người bạn bị Toni lừa một vố khá đau

Hóa ra, cô này đã lên kế hoạch từ năm 2017 sau khi mua một bài phỏng vấn trên tờ báo địa phương về việc mình bị ung thư. Vào năm 2019, cô này lại trồi lên mạng và nói rằng mình không còn nhiều thời gian nữa.

Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh - Ảnh 3.

Dòng trạng thái cô này xác nhận bản thân chỉ còn 2 tháng để sống

Thậm chí vào đầu năm nay, một dòng trạng thái được chia sẻ trên MXH cá nhân của cô này có xác nhận rằng Toni đã... qua đời. Ngay sau đó, cô này liền đính chính là do hacker viết chứ cô không biết gì cả!

Quá nghi ngờ về việc lươn khươn của Toni, hai người bạn đã gọi điện và chất vấn rằng liệu cô có bị bệnh như vẫn thường "hót" trên báo không?

Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh - Ảnh 4.

Toni hóa ra vẫn khỏe re

"Ối giời, nó bắt đầu khóc và thú nhận rằng chém gió để lừa tiền mọi người. Bọn em tức quá liền dập máy rồi gọi luôn cho cảnh sát" - một người bạn của Toni cho biết.

theo NHỊP SỐNG VIỆT