Thói quen thường xuyên của 'Hoàng tử Nhà Trắng' Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới

HẢI ĐỊNH |

Thói quen đặc trưng của Barron Trump - Hoàng tử Nhà Trắng suốt 4 năm qua đã khiến nhiều người có suy đoán để lý giải cho điều này.

Barron Trump, con út của Tổng thống Mỹ là một trong những thành viên nổi bật nhất trong gia đình ông Trump. 

Dù hiếm khi xuất hiện trên truyền thông nhưng cậu bé 14 tuổi này luôn trở thành tâm điểm chú ý và nhận được nhiều sự hâm mộ trên mạng xã hội.

Barron Trump được biết đến với biệt danh là "Hoàng tử Nhà Trắng" bởi vẻ ngoài cuốn hút cùng chiều cao nổi bật hơn người. 

Trong suốt 4 năm ở Nhà Trắng, Barron Trump đã có nhiều thay đổi đáng kể về ngoại hình nhưng ít ai nhận ra rằng cậu bé 14 tuổi này vẫn giữ một thói quen khi đi cùng cha mẹ mình.

Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 1.

Barron Trump được đặt biệt danh là "Hoàng tử Nhà Trắng" bởi vẻ ngoại hình nổi bật của mình

Khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ, Barron khi đó mới 10 tuổi và thường xuyên được trông thấy mặc vest mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. 

Ở bên gia đình, cậu bé thể hiện sự vui vẻ và thoải mái, tuy nhiên khi xuất hiện trước nơi đông người, Barron Trump hiếm khi nở nụ cười và nhiều lần tỏ ra bối rối khi thấy có hàng trăm ống kính đổ dồn vào mình.

Hành động mà Barron Trump thường được trông thấy khi đi bên cạnh cha mẹ mình, nơi có các tay săn ảnh đang đứng chụp đó là cậu bé luôn thể hiện sự trầm tư, cúi đầu, mắt nhìn xuống dưới và hay đi phía sau, tách biệt với cha mẹ mình.

Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 2.
Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 3.
Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 4.
Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 5.

Khi bước chân vào Nhà Trắng, Barron Trump đã được trông thấy thường xuyên cúi đầu, lầm lũi bước đi bên cạnh cha mẹ mình

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và nhà tâm lý học Bruce Durham, ông Trump là người luôn tập trung vào bản thân, muốn hướng tất cả sự chú ý của ống kính vào mình. 

Vì vậy, khoảnh khắc con trai Barron trầm tư, cúi đầu thường bị vị Tổng thống 74 tuổi 'bỏ qua'.

Trong khi ông Trump tích cực tương tác, vẫy tay với các nhiếp ảnh gia thì Barron Trump hiếm hoi nở nụ cười, cậu bé giữ nguyên gương mặt trầm lắng và gần như không tương tác với các ống kính máy ảnh. 

Suốt 4 năm qua, Barron Trump không mấy mặn mà với sự chú ý của truyền thông nhắm vào mình.

Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 6.
Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 7.
Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 8.

Sau 4 năm ở Nhà Trắng, Barron Trump vẫn giữ thói quen khó bỏ

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump từng chia sẻ rằng con trai bà không thích đám đông và ống kính máy ảnh. Tính cách và sở thích của Barron Trump chỉ được biết đến thông qua những chia sẻ của vợ chồng Tổng thống Mỹ. 

Tuy nhiên, dựa theo những tấm hình được chia sẻ bởi các thành viên trong gia đình ông Trump có thể thấy rằng Barron là một cậu bé gần gũi và thoải mái khi ở bên người nhà.

Kể từ sau khi truyền thông xướng tên ông Joe Biden là người chiến thắng, Barron Trump không được nhìn thấy xuất hiện cùng cha mẹ mình. 

Nhiều người cho rằng, nếu như rời khỏi Nhà Trắng, có lẽ sự xuất hiện của quý tử nhà Trump sẽ càng hiếm hoi hơn khi cậu bé không mặn mà với đám đông và truyền thông.

Thói quen thường xuyên của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump khi đi cùng bố mẹ suốt 4 năm qua mà không mấy ai để ý tới - Ảnh 9.

Nụ cười hiếm hoi của Barron Trump khi ở bên gia đình

theo NHỊP SỐNG VIỆT