Ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump tiết lộ nơi tổ chức tiệc đêm bầu cử

Bảo Hà |

Ban vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump đang lên kế hoạch tổ chức tiệc đêm bầu cử tại Khách sạn Quốc tế Trump ở thủ đô Washington, D.C.

Ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump tiết lộ nơi tổ chức tiệc đêm bầu cử - Ảnh 1.

Khách sạn Quốc tế Trump tại thủ đô Washington, D.C. Ảnh: AP

Theo hãng tin AP, đội ngũ chiến dịch của Tổng thống Trump đã gửi thư đến các nhà gây quỹ vào cuối tuần qua, nói về cơ hội tham gia tiệc đêm bầu cử với đội ngũ vận động của nhà lãnh đạo Mỹ. Vị khách giành được cơ hội này sẽ được ở miễn phí trong khách sạn và tham gia bữa tiệc bầu cử với vị trí khách VIP.

“Ngày 3/11 tới sẽ đi vào lịch sử. Trong ngày đó, chúng tôi sẽ giành chiến thắng với một nhiệm kỳ 4 năm tiếp theo. Điều này sẽ hoàn toàn tuyệt vời, và chúng tôi rất vui khi các bạn hiện diện”, bức thư điện tử đề cập.

Theo các quy định mà chính quyền thủ đô ban hành nhằm ngăn chặn virus SARS-CoV-2, các sự kiện chỉ được giới hạn sức chứa tối đa là 50 người, bao gồm cả người tham dự và nhân viên phục vụ.

Tại cuộc họp báo ngày 26/10, Thị trưởng Washington D.C. Muriel Bowser cho biết mãi đến sáng cùng ngày, bà mới biết việc chuẩn bị tiệc ăn mừng đêm bầu cử tại khách sạn Trump.

Chỉ còn một tuần nữa là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra. Hầu hết các kết quả thăm dò quốc gia đều cho kết quả ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden vượt ông Trump về tỉ lệ cử tri ủng hộ. Tuy nhiên, từ lâu, Tổng thống Trump vẫn luôn chứng minh mình là một nhân vật đầy bất ngờ và ngày càng có nhiều diễn biến tích cực hỗ trợ ông.

Trong một diễn biến mới nhất, theo kết quả cuộc thăm dò mới nhất từ báo New York Times và Đại học Siena College ngày 26/10, Tổng thống Trump đã tạo cách biệt 4% so với đối thủ Biden về tỷ lệ ủng hộ của cử tri tại bang Texas. Tổng thống Trump nhận được 47% số phiếu từ những cử tri được hỏi, so với 43% dành cho ông Biden. Hai ứng cử viên cạnh tranh quyết liệt về tỷ lệ ủng hộ trong số các cử tri độc lập ở bang này, với 41% dành cho ông Trump và 40% dành cho ông Biden. Tuy nhiên, trong cuộc bầu cử năm 2016, ông Trump tạo ra cách biệt lên tới 14% so với bà Clinton trong cuộc thăm dò tương tự.

theo Báo Tin tức