Vụ ăn buffet bị phụ thu 200k rau muống - chủ nhân bóc phốt gây hoang mang với status: Có chuyện gì mọi người lên tiếng bảo vệ mình nha

THẾ HUÂN |

Vụ việc thực khách tố nhà hàng buffet phụ thu 200k tiền rau vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi người đăng bài bóc phốt có dòng trạng thái gây hoang mang trên MXH.

Liên quan đến vụ việc M.H đi ăn buffet của nhà hàng lẩu tại Đà Nẵng bị nhân viên phụ thu 200k vì thừa lại bó rau muống và bắp vào ngày 22/10. Mới đây trên Facebook cá nhân, M.H đã có dòng trạng thái khiến không ít người hoang mang khi viết: "Không thể tin được! Nếu mình có chuyện gì thì mọi người hãy lên tiếng bảo vệ mình nha".

Vụ ăn buffet bị phụ thu 200k rau muống - chủ nhân bóc phốt gây hoang mang với status: Có chuyện gì mọi người lên tiếng bảo vệ mình nha - Ảnh 1.

M.H lên tiếng trên Facebook cá nhân

Vụ ăn buffet bị phụ thu 200k rau muống - chủ nhân bóc phốt gây hoang mang với status: Có chuyện gì mọi người lên tiếng bảo vệ mình nha - Ảnh 2.

Cận cảnh bó rau muống ồn ào nhất MXH những ngày gần đây

Trước đó một ngày, M.H cũng có viết trên trang cá nhân rằng bản thân vẫn đang đợi phản hồi từ phía nhà hàng nhưng chưa thấy gì. Theo M.H, đuổi 2 khách đi nhưng mất 2 ngàn khách khác thì có đáng không.

Vụ ăn buffet bị phụ thu 200k rau muống - chủ nhân bóc phốt gây hoang mang với status: Có chuyện gì mọi người lên tiếng bảo vệ mình nha - Ảnh 3.

M.H thông báo chưa nhận được phản hồi nào liên quan từ phía nhà hàng

Vào ngày 22/10, trên một group về ẩm thực của Đà Nẵng - Hội An xuất hiện bài viết tố nhà hàng phụ thu khách 200k vì thừa lại bó rau muống và bắp. Theo như M.H (chủ nhân bài viết) cho biết, cô và bạn mình khi gọi thịt không được quản lý đem ra đầy đủ mà chỉ có hai đĩa thịt còn lại toàn rau và nấm.

Sau khi ra về thanh toán thì nhân viên để rau lên cân, dư gần 3 lạng nên phải phụ thu 200k. Theo M.H, thái độ của quản lý trong quá trình ăn uống tại nhà hàng có vấn đề khi vặn hỏi khách "chị ăn hết không".

Vụ ăn buffet bị phụ thu 200k rau muống - chủ nhân bóc phốt gây hoang mang với status: Có chuyện gì mọi người lên tiếng bảo vệ mình nha - Ảnh 4.

Gọi thịt nhưng chỉ được ăn rau là nhiều

Liên lạc với M.H, chị cho biết: Đại diện quản lý nhà hàng đã liên lạc với tôi ngày hôm qua để hẹn gặp mặt nhưng tôi từ chối vì cảm thấy không thiện chí. Người này nói nếu không gặp nhau ở ngoài thì gặp nhau ở toà.

Ngoài ra, M.H còn chia sẻ thêm sở dĩ có dòng trạng thái "mình có chuyện gì thì mọi người hãy lên tiếng bảo vệ" là vì sau cuộc gọi trên, chị cảm thấy có phần bất an.

Về phía nhà hàng, chúng tôi đã liên lạc với đại diện, người này cho biết sẽ có phản hồi chính thức trong ngày hôm nay.

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC