VCCorp tự hào mang Bizfly ra sân chơi công nghệ thế giới ITU DIGITAL WORLD 2020

Thi Nga |

Nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp số cho doanh nghiệp tại Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (IDW 2020) - Sự kiện thường niên mang tầm cỡ toàn cầu có quy mô lớn nhất về viễn thông và CNTT của Liên minh Viễn thông Quốc tế ITU sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20-22/10 tới, lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến, do Việt Nam tổ chức.

ITU Digital World 2020 - phản ánh xu thế chuyển đổi số và cơ hội nâng cao vị thế, quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp Việt Nam

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 - ITU Digital World 2020 diễn ra từ ngày 20 - 22/10 là sự kiện có quy mô lớn nhất thế giới về viễn thông và CNTT (ICT) quy tụ vài ngàn đại biểu đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến, sự kiện bao gồm Hội nghị Bộ trưởng các nước thành viên ITU (Ministerial Roundtables) và các hội thảo chuyên đề (Forum Sessions) gắn với việc phát triển thế giới số, triển lãm trực tuyến (Virtual Exhibition) với các gian hàng quốc gia của các nước và gian trưng bày của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Bizfly - đại diện VCCorp tham dự triển lãm Thế giới số cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam

ITU Digital World 2020 dự kiến thu hút sự tham gia của trên 5.000 đại biểu tới từ hơn 100 nước thành viên ITU, bao gồm hơn 300 lãnh đạo cấp cao như bộ trưởng, người đứng đầu các cơ quan quản lý, các tổ chức quốc tế, lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp và giới truyền thông toàn cầu. Đặc biệt, tất cả những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện này. Bizfly vinh dự đại diện VCCorp - công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số Việt Nam, tham gia sự kiện cùng các anh tài công nghệ trong và ngoài nước.

Bizfly Solution là một nền tảng, hệ sinh thái duy nhất tại Việt Nam cung cấp đồng bộ các giải pháp các giải pháp chuyển đổi số nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết dễ dàng, nhanh chóng được các vấn đề trong quy trình kinh doanh từ quản lý quan hệ khách hàng, hỗ trợ, tư vấn bán hàng cho đến truyền thông thương hiệu tốt với chi phí thấp tích hợp dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi online.

VCCorp tự hào mang Bizfly ra sân chơi công nghệ thế giới  ITU DIGITAL WORLD 2020 - Ảnh 1.

Các giải pháp trong hệ sinh thái Bizfly Solution

Đăng ký tham quan triển lãm hoàn toàn miễn phí, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận gần hơn với việc tối ưu hóa các công cụ chuyển đổi số từ các doanh nghiệp về công nghệ đầu ngành trên toàn cầu và ở Việt Nam mà còn có cơ hội nhận được khuyến mãi hấp dẫn lên đến 40% cùng tư vấn chuyên sâu giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất. Ban tổ chức không giới hạn số người tham gia và nền tảng trực tuyến của sự kiện dự kiến có thể đáp ứng 100-200 nghìn người cùng truy cập.

Tìm hiểu ngay Bizfly: TẠI ĐÂY

Đăng ký tham quan sự kiện: TẠI ĐÂY

Bizfly Solution là hệ sinh thái duy nhất tại Việt Nam cung cấp đồng bộ các giải pháp Marketing hỗ trợ chuyển đổi online dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp tích hợp dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi online Bizfly. Trên mỗi bước chăm sóc khách hàng từ tiếp cận, khai thác đến nuôi dưỡng, Bizfly đều cung cấp công cụ tự động, giảm sức người, kèm chức năng quản lý và thống kê, đánh giá chi tiết giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất. Các giải pháp trong hệ sinh thái Bizfly Solution có chức năng rõ ràng trong các bước Marketing và Remarketing của từng doanh nghiệp:

➡ Tiếp cận: Bizfly Smart Web, Bizfly Chat, Bizfly Web

➡ Khai thác: Bizfly CRM, Bizfly Chat

➡ Nuôi dưỡng: Bizfly Email, Bizfly SMS, Bizfly CRM