Phẫn nộ con trai thản nhiên quay clip mẹ và vợ "hỗn chiến"

Việt Hương |

Dư luận Trung Quốc bất ngờ xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng đánh nhau gay gắt giữa mẹ chồng và con dâu.

Theo Sina, cặp mẹ chồng - con dâu trong video sống tại thôn Đông Kỳ, khu Tiêu Thành, thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Người mẹ chồng là Vương Tinh, năm nay 61 tuổi, còn cô con dâu cả tên là San San.

Trước sự tấn công dồn dập của mẹ chồng, cô San San đã với tay kéo tóc mẹ chồng. 

Dù bị con dâu kéo tóc nhưng bà Vương Tinh vẫn không buông hai tay đang giữ chặt áo con dâu. Trong một góc quay khác, cô con dâu San San đã dồn mẹ chồng vào góc tường và cố gắng giật tóc của bà.

Phẫn nộ con trai thản nhiên quay clip mẹ và vợ hỗn chiến - Ảnh 1.

Cảnh đánh nhau gây xôn xao của mẹ chồng và con dâu.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận vừa hoang mang vừa phẫn nộ là hành động của 2 người con trai bà Vương Tinh. Được biết, đoạn video do con trai út của bà Vương Tinh quay lại và người này không hề có ý định ngăn mẹ và chị dâu đánh nhau.

Làm việc tại đồn công an, người con trai út lý giải nguyên nhân thản nhiên quay clip vì không biết làm cách nào để ngăn cản cuộc hỗn chiến.

Còn chồng San San thì bị vợ tố nhu nhược, không biết phải về phe vợ hay phe mẹ mới tốt.

Về lý do đánh nhau, San San cho biết, vào ban ngày cửa kính nhà cô luôn mở rộng. 

Tuy nhiên, ngày nọ, khi cô vừa bước ra cửa nhà thì mẹ chồng vội đóng lại nên cô không thể vào nhà được. Cô tức giận bởi vì cô là con dâu của bà Vương Tinh nhưng lại không được đối xử như người cùng nhà.

Trước cáo buộc của con dâu, bà Vương Tinh lại phản pháo, hôm đó bà phải đi làm, do đó phải đóng cửa lại để tránh trộm vào nhà. Nhưng cô San San lại phủ nhận thông tin này. 

Đồng thời, cô San San còn thẳng thắn tiết lộ mình muốn ly hôn nhưng chồng không đồng ý.

Ngoài ra, bà Vương Tinh còn chỉ trích con dâu vô tâm, quần áo đều để bà giặt giũ, con cái cũng giao cho bà trông nom.

Lúc này, chồng San San lại thoái thác, chỉ trích nguồn cơn do bố đẻ. 

Anh cho rằng lỗi của sự việc trên là do bố ruột của mình không công bằng trong cư xử với vợ và con dâu khiến mâu thuẫn của họ lớn lên từng ngày. Anh còn chỉ trích bố cũng không công bằng giữa mình và em trai.

Phẫn nộ con trai thản nhiên quay clip mẹ và vợ hỗn chiến - Ảnh 3.

Tại đồn công an, mẹ và con dâu hòa giải, tháo gỡ mọi hiềm khích.

Cuối cùng, dưới sự hòa giải của chính quyền, mâu thuẫn giữa mẹ chồng - con dâu và bố ruột - con trai cũng đã được giải quyết. Cả nhà ôm nhau khăng khít sau khi được hòa giải.

theo Đời sống và pháp luật