Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể

MAMMAMA |

Khi trí tưởng tượng bay quá xa thì kết quả là sẽ cho ra đời những thiết kế "khác người" như thế này đây!

Nếu bạn là tuýp người chỉ thích những thứ đẹp đẽ và hoàn hảo thì loạt thiết kế khá dị dưới đây chắc hẳn sẽ làm bạn hơi bối rối đấy! 

Tuy nhiên, đối với người sáng tạo ra chúng thì ngược lại. Nhưng có lẽ sức sáng tạo của những người này đã "đi về một nơi rất xa" khiến thành quả của họ ai nhìn vào cũng phải ôm bụng cười.

Dưới đây là loạt thiết kế "dị vô đối" được trang Bright Side đã thu thập lại:

1. Bốt denim... Thanh lịch chứ các chế?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 1.

2. Chị thiết kế này vừa thích guốc điệu đà vừa thích sneaker năng động đây mà!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 2.

3. "Chất" với bộ móng có 1 0 2.

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 3.

4. Chất liệu mới cho những chiếc quần underwear "thoáng mát"?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 4.

5. Điện thoại bàn đấy nhé, xin nhắc lại là điện thoại!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 5.

6. Fan cứng của đồ ăn McDonald's?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 6.

7. Trộm vào nhà này cũng phải phát lú mất thôi!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 7.

8. Đây là chỗ để đi toilet ư? Nhiều ánh sáng và cây xanh quá nhỉ?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 8.

9. Bà ngoại tôi tặng nè, cám ơn bà nhiều!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 9.

10. Ngoài thích đua xe, mình còn thích ăn hải sản nữa!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 10.

11. Sang là phải thế này, nhưng lau chùi vệt dầu mỡ cũng tốn thời gian phết đấy!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 11.

12. Mặc bikini là không lộ ti!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 12.

13. Tag gối được dịch ra tất cả các thứ tiếng chăng?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 13.

14. Ý tưởng cho những chị em hay bị quên chìa khóa đây rồi!

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 14.

15. Ai thiết kế ra cái này vậy?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 15.

16. Làm ra xe đạp nhưng không phải để chạy?

Loạt thiết kế “dị vô đối” khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo, chứng minh trên đời này không gì là không thể - Ảnh 16.

theo TRÍ THỨC TRẺ