Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ "gây sốt" với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai

DIỆP LỤC |

Công chúa Elisabeth của hoàng gia Bỉ được cư dân mạng ca ngợi hết lời bởi vẻ đẹp rạng ngời và sự nỗ lực không ngừng trên con đường trở thành một nữ hoàng trong tương lai.

Vào tháng 10 năm ngoái, công chúa Elisabeth của hoàng gia Bỉ đã trở thành tâm điểm chú ý khi cô đánh dấu tuổi 18 bằng một buổi lễ mừng sinh nhật vô cùng trang trọng và hoành tráng ở Cung điện hoàng gia tại Brussels, Bỉ.

Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của công chúa Elisabeth, bắt đầu thực hiện nhiều nhiệm vụ hoàng gia trên con đường trở thành một Nữ hoàng trong tương lai. 

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng đầu tiên của Bỉ kể từ trước đến nay.

Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 1.

Công chúa Elisabeth (bìa phải) trong lễ mừng sinh nhật tuổi 18

Sau gần 1 năm, công chúa Bỉ ngày một tỏa sáng bằng vẻ đẹp tựa thiên thần cùng khí chất hơn người của mình. Mới đây, công chúa Bỉ đã bắt đầu học tập tại Học viện Quân sự Hoàng gia ở Brussels. 

Học viện này là trường đại học quân sự ở Bỉ, chịu trách nhiệm đào tạo các sĩ quan trong bốn nhóm của quốc phòng Bỉ: Lục quân, Không quân, Hải quân và Y tế. 

Là người thừa kế ngai vàng trong tương lai, Elisabeth sẽ học tập tại đây để hiểu biết sâu sắc về sức mạnh quân sự của đất nước mình.

Công chúa đang nối gót cha của cô, Quốc vương Philippe, người đã theo học tại học viện từ năm 1978 đến năm 1981. Hoàng gia Bỉ cũng chia sẻ một số hình ảnh tập luyện của công chúa cho thấy cô học tập rất nghiêm túc và tích cực tham gia các bài tập huấn khắc nghiệt.

Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 2.
Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 3.

Công chúa Bỉ tích cực luyện tập tại Học viện Quân sự Hoàng gia

Trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành, Công chúa Elisabeth đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ người dân thông qua các công việc từ thiện. 

Bên cạnh đó, cô vẫn tham gia một số nhiệm vụ hoàng gia và nhận được sự ủng hộ của người dân Bỉ. 

Nhiều người đánh giá cao gu thời trang thanh lịch và tinh tế của công chúa Elisabeth. Họ nhận xét rằng nàng công chúa 18 tuổi này ngày càng xinh đẹp rạng rỡ hơn.

Bên cạnh đó, người dân cũng ghi nhận những nỗ lực của công chúa Bỉ trên con đường trở thành một nữ vương trong tương lai. 

Dù có cuộc sống khá kín tiếng nhưng công chúa Elisabeth nhận được sự ủng hộ đông đảo của công chúng nhờ vẻ đẹp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 4.
Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 5.
Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 6.

Công chúa Bỉ rất được lòng dân chúng

Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 7.

Nàng công chúa đang tích cực học tập trên con đường trở thành Nữ hoàng trong tương lai

Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 8.
Nàng công chúa gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất của bậc nữ vương tương lai - Ảnh 9.

Công chúa Bỉ được khen ngợi ngày càng xinh đẹp

theo NHỊP SỐNG VIỆT