Công chúa Disney đời thực: Bà chị đi tới đâu là nguyên đám chó mèo chim chóc bám theo tới đó

ĐỨC 2 XÍCH |

Nếu không tận mắt chứng kiến thì ai cũng nghĩ cảnh này chỉ có trong phim nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn mà thôi.

Một người phụ nữ sống tại Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến cư dân mạng hết lời trầm trồ khi chị này hai lần bị bắt gặp đang dẫn đầu một cuộc ‘diễu hành’ với các chú động vật trên đường phố.

Vào năm 2017, khi đang ngồi chơi bên khung cửa sổ nhà mẹ mình, chị Dilara İlter đã phát hiện một cảnh tượng vô cùng thần tiên đang diễn ra dưới phố: Hàng chục con vật - với đủ hình dạng, kích cỡ và chủng loại đang lẽo đẽo đi sau một người phụ nữ lạ mặt. 

Chó và mèo chạy lon ton hai bên như đón nàng công chúa về cung, chim ca bay lượn hót vang một góc phố.

Hình ảnh mà Dilara đã quay được vào năm 2017.

Công chúa Disney đời thực: Bà chị đi tới đâu là nguyên đám chó mèo chim chóc bám theo tới đó - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Không thể tin được điều này, Dilara quyết tâm quay lại đoạn video và chia sẻ lên Twitter của mình. 

Ngay lập tức, đoạn video đã gây bão mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt xem. Hầu như ai cũng cho rằng nếu không tận mắt chứng kiến, có lẽ mọi người đều nghĩ rằng siêu năng lực như vậy chỉ có các nàng công chúa Disney mới có.

Nhưng sau khi hỏi mẹ mình, chị Dilara mới biết rằng không phải ngẫu nhiên mà các con vật lại đi theo người phụ nữ đó. 

Hóa ra, người phụ nữ này thường tập hợp các chú động vật đi lạc lại với nhau mỗi ngày để cho chúng ăn. Bằng tình yêu và lòng chân thành, tình cảm giữa hai bên cứ thế nảy nở một cách tự nhiên.

Vào năm 2018, Dilara lại bắt gặp người phụ nữ kì lạ kia khi đang đi trên đường. Một lần nữa, những con vật lại lẽo đẽo đi theo sau "công chúa Disney" kia.

Công chúa Disney đời thực: Bà chị đi tới đâu là nguyên đám chó mèo chim chóc bám theo tới đó - Ảnh 3.

Một năm sau, Dilara lại bắt gặp người phụ nữ kia đang đi cùng bầy động vật.

"Mẹ tôi đã gặp và nói chuyện nhưng cô gái kia lại tỏ ra vô cùng ngại ngùng. Các đường phố đầy ắp thức ăn dành cho động vật. Điều này khá phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mọi người đều yêu thương và chăm sóc các chú động vật đi lạc".

Được biết, người phụ nữ kia vẫn chăm sóc các con vật đi lạc cho tới tận thời điểm hiện tại. Phần thưởng duy nhất dành cho cô là tình yêu của những sinh vật luôn tìm kiếm sự giúp đỡ và tin tưởng vào tình cảm của cô.

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC