Gửi chó cưng cho bố trông hộ để đi làm, cô gái trở về ôm bụng cười với bộ dạng của con vật kèm theo câu chuyện "dở khóc dở cười"

L.T |

Một người dùng Twitter đã chia sẻ cách người bạn bốn chân của cô đã tạo ra một trò nghịch ngợm vui nhộn nhất và 'gây bão' trên mạng xã hội.

Chuyện là cô Eunice, đến từ Mỹ có nuôi một con cún cưng tên Maggie. 

Cô cho biết Maggie thực chất không phải là giống chó thuần chủng mà là một giống chó lai giữa các giống Shih Tzu, Poodle và Chihuahua, nhưng con vật này dường như đã lấy được hết các nét đẹp của những giống loài kia. 

Maggie như một cô chó xinh xắn với kiểu tóc đuôi ngựa vô cùng đặc biệt.

Gửi chó cưng cho bố trông hộ để đi làm, cô gái trở về ôm bụng cười với bộ dạng của con vật kèm theo câu chuyện dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Maggie sống với Eunice và đại gia đình của cô. Điều này cũng thuận tiện cho Eunice bởi khi đi làm, cô không phải lo lắng về việc không có ai chăm sóc cho cún cưng của mình. Cha cô chính là người luôn ở bên cạnh chăm sóc Maggie.

Cha của Eunice luôn phải đeo răng giả, nhưng mỗi khi đi lên giường đi ngủ, ông không thích mang răng giả vì nó khiến ông bị đau nướu. Ông nghĩ rằng việc đeo răng giả thường xuyên sẽ làm tổn thương nướu răng.

Eunice kể rằng một ngày nọ, cha cô không đặt hàm răng giả của mình trong phòng tắm mà thay vào đó, ông để quên chúng trên ghế sofa. 

Khi cha cô ngủ quên và không để tâm đến con chó, Maggie đã lấy trộm răng giả và bằng cách nào đó hàm răng giả bị dính vào miệng con vật.

Khi cha của Eunice trở lại phòng khách sau giờ ngủ trưa, ông thấy Maggie đang lúi húi dưới chiếc bàn và miệng "cười toe toét" với bộ răng giả. 

Trở về nhà, Eunice thấy trò nghịch ngợm khó hiểu của con thú cưng và lập tức lưu lại vài bức ảnh làm kỷ niệm.

Gửi chó cưng cho bố trông hộ để đi làm, cô gái trở về ôm bụng cười với bộ dạng của con vật kèm theo câu chuyện dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Bài đăng của Eunice "gây bão" trên mạng xã hội.

Eunice đăng tải những bức ảnh lên tải khoản Twitter của mình và không ngờ nó lại trở nên viral như vậy. Bài đăng của Eunice thu hút 49.000 lượt thích, 20.000 lượt retweet và hàng trăm bình luận. 

Quả thực, khó mà nhịn cười được với khoảnh khắc chó đeo răng giả như thế này!

Đúng là những người yêu động vật và từng nuôi thú cưng trong nhà có thể đồng ý rằng các "đại boss" không phải lúc nào cũng khiến "con sen" cảm thấy vui vẻ. 

Những con cún cưng có thể nghịch ngợm và gây ra rắc rối, nhưng đến cuối cùng mọi lỗi lầm đều được tha thứ vì sau tất cả chúng mang lại niềm vui nhiều hơn là bực dọc.

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC