Hari Won kể về người yêu cũ: Anh ấy nói "cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp bước cao hơn"

Tùng Ninh |

Hari Won kể về người yêu cũ: Anh ấy nói "cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp bước cao hơn"
Hari Won kể về người yêu cũ: Anh ấy nói "cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp bước cao hơn"

"Lúc mới yêu, tôi muốn thử sức xem người này sẽ chịu được tôi đến mức nào nên mới đánh anh ấy", Hari Won kể.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Quý ông đại chiến, các nữ nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề "Điên trong tình yêu".

Hari Won: "Tôi còn đánh luôn người yêu mình"

Ngay khi nhận được chủ đề, Hari Won đã hào hứng kể lại câu chuyện của mình trong quá khứ, khi còn non trẻ, chưa làm chủ được bản thân. Cô nói:

"Tôi là một đứa rất quá đáng. Hồi trước, tôi có yêu một anh chàng bên Hàn Quốc. Mỗi khi gây lộn với anh ấy, tôi thường tắt điện thoại, mất tích luôn, không thèm liên lạc. Đôi khi, tôi còn đánh luôn người yêu mình.

Lúc mới yêu, tôi muốn thử sức xem người này sẽ chịu được tôi đến mức nào nên mới đánh anh ấy. Tôi chẳng nghĩ gì sâu xa, chỉ nghĩ rằng, dù thế nào người này cũng sẽ lấy mình, nên cứ thử xem ra sao.

Anh ấy vốn là người yêu thương tôi vô điều kiện. Mẹ tôi không thích anh ấy nhưng anh ấy lại quá tốt với tôi. Anh ấy yêu tôi tới mức độ hứa sẽ dẫn tôi đi du học cùng và bảo: "Em cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp để bước cao hơn".

Hari Won kể về người yêu cũ: Anh ấy nói cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp bước cao hơn - Ảnh 1.

Tôi thấy thế nên cũng tin tưởng vào anh ấy. Một ngày nọ, tôi bỏ nhà đi nửa ngày rồi gọi điện cho anh ấy tới siêu thị đón tôi để cùng trốn đi. Nhưng anh ấy lại gọi điện báo cho mẹ tôi. Thế là mẹ tôi cùng em trai tôi ùa đến bắt tôi lại. Anh ấy cũng đi theo.

Tôi tức quá, vừa thấy anh ấy xuất hiện liền giơ tay tát ba cái thật đau, giơ cả chân ra đá. Trong khi đó, anh ấy lớn hơn tôi 6 tuổi liền và xung quanh đó có biết bao người đang đứng, gồm cả mẹ, em trai tôi.

Sau đó, tôi sang Việt Nam sống và nằng nặc đòi chia tay với anh ấy, chấm dứt mối tình kéo dài 3 năm.

Hai năm sau, tôi trở lại Hàn Quốc để thăm gia đình và hẹn gặp anh ấy để nói lời xin lỗi. Vừa gặp anh ấy, tôi khóc nức nở. Anh ấy thấy thế mới bảo: "Anh mới là người phải xin lỗi. Đáng lẽ ra, anh nên nắm tay em thêm một lần nữa".

Cho đến giờ, tôi vẫn thấy mình quá ngang tàng với người ấy nên mới dẫn tới chia tay. Đó là một bài học rất lớn với tôi. Sau này, mỗi lần gặp người đàn ông nào khác, tôi đều kiềm chế lại, không bao giờ hành động như thế nữa".

Hương Giang: "Chị Lê Khanh là ác nhất trong các kiểu ác"

Câu chuyện của Hari Won khiến ai cũng choáng váng, nhưng riêng NSND Lê Khanh lại tỏ ra thích thú. Cô thốt lên:

"Tôi ngưỡng mộ Hari Won quá, không ngờ Hari Won dám đánh người yêu. Tôi muốn đánh lắm mà không được.

Hari Won kể về người yêu cũ: Anh ấy nói cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp bước cao hơn - Ảnh 3.

Tôi thì có kiểu mỗi lần tức quá, không làm được gì là lại im lặng, như một người bị câm. Có lần, tôi câm đến tận ba tháng, trong người khó chịu vô cùng.

Nhưng thực ra những lúc như thế là tôi đã hết tình cảm, muốn chia tay nên chọn cách im lặng".

Về phía mình, Hương Giang lại không hề đồng tình với cách làm của NSND Lê Khanh. Cô nói:

"Trong thanh xuân, tuổi trẻ và tình yêu của chúng ta nên có những sự điên rồ, để sau này nhìn lại, chúng ta biết rằng đã có lúc mình yêu hết mình. Tuy nhiên, sự điện rồ ấy phải nằm trong tầm kiểm soát, khuôn khổ khi còn yêu.

Đừng để sự điên rồ đó trở thành tiêu cực, tới mức sau này không muốn nhìn mặt nhau, thù oán nhau.

Tôi thì thường chia tay vì chán thôi chứ không có trò điên rồ gì. Tôi ủng hộ chuyện điên trong tình yêu nhưng chỉ điên khi đang yêu thôi chứ lúc chia tay, tôi lại rất tỉnh.

Hari Won kể về người yêu cũ: Anh ấy nói cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp bước cao hơn - Ảnh 4.

Tức là một khi đã chia tay, tôi đi luôn, không có chuyện đau khổ, dằn vặt, tự tử, uống thuốc ngủ, lao ra đường, nhảy cầu… Tôi thường là người chủ động chia tay chứ không rơi vào trường hợp đập phá, làm loạn lên.

Ngoài ra, tôi thấy, chia tay thì thế nào cũng được, nhưng đừng chia tay trong im lặng như cách của chị Lê Khanh. Chị Lê Khanh là ác nhất trong các kiểu ác luôn. Nếu chia tay thì ít nhất cũng nên cho người ta một lí do để họ biết.

Còn sự im lặng là điều giết chết người ta khi ngày nào cũng phải tìm lí do vì sao lại thế. Đó là sự kinh khủng nhất".