Hương Giang: "Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn"

Tùng Ninh |

"Tôi không đồng ý với chị Hari Won. Đàn ông lớn tuổi thì còn có sẵn tiền chứ cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn" – Hương Giang nói.

Hương Giang: "Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn"

Tại phần tiếp theo của chương trình Chị em chúng mình vừa qua, các nữ nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về hai chủ đề đang được quan tâm hiện nay. Chủ đề thứ nhất là có nên lấy chồng kém tuổi hay không.

Ngay khi vừa nhận được chủ đề này, Ninh Dương Lan Ngọc đã khẳng định: "Tôi chưa bao giờ yêu đàn ông nhỏ tuổi hơn mình. Tính tôi không thích lái phi công trẻ. Tôi cứ có cảm giác là người ta trẻ con quá, không đủ trưởng thành để lo cho mình".

Hương Giang: Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc

NSND Lê Khanh tỏ ra đồng tình: "Tôi đồng quan điểm với Ninh Dương Lan Ngọc. Không hiểu sao nhưng tôi có cảm giác chỉ an lòng khi ở bên người đàn ông lớn tuổi hơn mình thôi".

Trong khi đó, Hương Giang lại bày tỏ sự trái ngược của mình: "Tôi lại khác, tôi rất thích đàn ông trẻ tuổi hơn mình vì vừa được chứng kiến sự trẻ con, lại thấy được quá trình trưởng thành của họ và thành quả mà người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong mắt tôi, điều này là rất thú vị.

Chẳng hạn, tổng thống Pháp từng cưới người vợ lớn hơn mình những 25 tuổi. Có lẽ đàn ông càng giỏi lại càng thích chinh phục phụ nữ lớn tuổi hơn".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy liền tỏ ra e ngại cho Hương Giang và hỏi: "Nhưng Hương Giang có sợ rằng, nếu như thế thì chẳng khác nào trồng một bông hoa rồi để cho người khác hưởng không? Đàn ông trẻ thường cả thèm chóng chán, đến khi trưởng thành họ sẽ bỏ mình thôi".

Nhưng Hương Giang tự tin khẳng định luôn: "Tôi chẳng sợ, vì ít ra trong lúc yêu nhau, tôi đã được hưởng sự trẻ trung của người đàn ông đó rồi".

Hương Giang: Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn - Ảnh 3.

Là người từng lấy chồng kém tuổi, Hari Won đợi mọi người nói xong mới lên tiếng:

"Đa số phụ nữ sống lâu hơn đàn ông tới 4, 5 tuổi gì đó. Bởi vậy nên ở Nhật Bản, người ta khuyến khích phụ nữ lấy chồng nhỏ hơn 4, 5 tuổi để có chết thì chết cùng nhau, chứ không phải để chồng đi trước rồi mình cô đơn ở cõi trần này.

Bên Hàn Quốc tôi sống, người ta cũng đang khuyến khích phụ nữ lấy trai trẻ tuổi hơn vì thời gian kiếm tiền của họ sẽ lâu dài hơn đàn ông già".

Hương Giang lập tức phản bác: "Tôi không đồng ý với chị Hari Won. Đàn ông lớn tuổi thì còn có sẵn tiền chứ cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn".

Hương Giang: Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn - Ảnh 4.

Hari Won thú nhận vẫn xung đột với chồng

Tiếp đó, các nữ nghệ sĩ lại cùng nhau bàn về chủ đề lấy chồng ngoại quốc. Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là người mở màn đầu tiên khi lên tiếng phản đối một số phụ nữ Việt sính ngoại. Cô nói:

"Tôi thấy nhiều phụ nữ hiện nay cứ thích lấy chồng ngoại quốc rồi cho rằng. Tại sao phụ nữ Việt lại cứ phải sính ngoại, rồi coi đàn ông ngoại hơn đàn ông Việt? Tôi thấy đàn ông Việt vẫn tốt như thường, điển hình như vợ chồng chị Hari Won".

Thấy Ninh Dương Lan Ngọc nhắc đến mình, Hari Won thành thật tâm sự: "Là một người lấy chồng khác đất nước, tôi thấy có rất nhiều vấn đề. Ngay cả trong một nước, cùng văn hóa, ngôn ngữ mà người Bắc với người Nam còn có nhiều lối sống khác nhau, huống chi người nước ngoài.

Hương Giang: Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn - Ảnh 5.

Bố mẹ Hari Won

Gia đình tôi có mẹ là người Hàn còn ba là người Việt nên có những điều khủng khiếp lắm. Nói đơn giản thì chỉ là khác nhau về phong tục, tập quán, nhưng thực sự vẫn rất khủng khiếp.

Nhiều khi tôi cứ tự cao, cho rằng mình là con gái của gia đình đa quốc gia nên có thể hiểu chồng Việt hơn mẹ mình, nhưng cuối cùng vẫn xung đột. Người Hàn chúng tôi luôn cho rằng, mình không cần nói nhưng đối phương phải tự biết mình nên làm gì.

Trong khi đó, Trấn Thành lại bảo tôi: "Tại sao em có miệng mà không nói ra cho anh biết".

Những cái đấy cứ nhỏ nhỏ thôi nhưng rất nhiều và cứ đụng nhau hoài. Bởi vậy, dù tôi đang rất hạnh phúc với chồng, nhưng nếu con cái, bạn bè hay người thân xung quanh lấy chồng nước ngoài, tôi sẽ không đồng ý".

Sau khi nghe mọi người chia sẻ câu chuyện của mình, Hương Giang đưa ra những bình luận vô cùng thấu đáo:

Hương Giang: Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn - Ảnh 6.

"Tôi nghĩ phụ nữ Việt rất khó chiều, đòi hỏi, cứ nói thích đàn ông ngoại hơn vì ga lăng, xuống xe là tự động mở cửa, còn đàn ông Việt thì không. Thế nhưng đến lúc đi ăn xong, anh ta đòi chia hóa đơn thì lại đòi đàn ông ngoại phải trả tiền hết giống đàn ông Việt.

Tức là, cái gì có lợi cho các bà thì các bà chọn, chứ chẳng phải thích Tây hay Việt. Bản thân mình không biết mình thực sự thích cái gì thì là lệch lạc rồi.

Một khi đã chọn đàn ông ngoại quốc thì phải chấp nhận văn hóa của họ. Nhưng phụ nữ Việt lại cứ muốn người yêu phải vừa có tính cách của đàn ông Việt, lại vừa được như đàn ông ngoại. Ai mà chiều được các bà".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại