Hương Giang: Tôi tự thấy bội thực thông tin chuyện tình cảm của chính mình

Ngọc Anh |

Hương Giang: Tôi tự thấy bội thực thông tin chuyện tình cảm của chính mình
Hương Giang: Tôi tự thấy bội thực thông tin chuyện tình cảm của chính mình

Những ngày qua, Hương Giang cùng bạn trai Matt Liu thu hút nhiều sự quan tâm khi nhận lời hẹn hò trong chương trình "Người ấy là ai".

Ngoài mọi động thái đời thường được chú ý nhiều hơn xưa, tin đồn người yêu Hương Giang từng "gạ tình" một cô gái trên ứng dụng tìm bạn của giới trẻ cũng gây không ít bàn tán trên mạng xã hội.

Hương Giang: Tôi tự thấy bội thực thông tin chuyện tình cảm của chính mình - Ảnh 1.

Hương Giang nhận lời hẹn hò Matt Liu trong chương trình "Người ấy là ai".

Ngay sau khi Matt Liu lên tiếng phủ nhận nghi án, Hương Giang cũng đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm cá nhân. Cô viết: "Sau 3 ngày tự thấy bội thực với hình ảnh và thông tin về chuyện tình cảm của chính mình nên xin được phép đăng một tấm hình đời thường xinh xắn. nhẹ nhàng.

Chắc đó là lí do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm. Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz và là dân kinh doanh,nên dậy sóng trên mạng thấy Matt hoang mang lắm.

Không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế. Sắp tới nếu cứ thế này, vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả hai thì cũng tốt.

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực.

Hương Giang: Tôi tự thấy bội thực thông tin chuyện tình cảm của chính mình - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang.

Hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang. Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu.

Nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo nhé".