Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi

Tùng Ninh |

Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi
Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi

"Đang ngồi trên xe bus thì vợ tôi bị động thai, mặt mày tím ngắt. Tôi sợ hãi vô cùng, tưởng như bị mất luôn đứa con" – ca sĩ Phạm Trưởng chia sẻ.

Ca sĩ Phạm Trưởng được biết đến là một trong hai thành viên của nhóm nhạc Vboys, từng nổi đình đám bài hit Đàn ông là thế. Sau khi rời nhóm, Phạm Trưởng vẫn đi hát rất đắt show tại miền Tây và đã cưới vợ, sinh hai trai một gái.

Vừa qua, tại chương trình Các ông bố nói gì, Phạm Trưởng đã chia sẻ đối điều về đời sống vợ chồng, con cái của mình.

Cảm giác của tôi lúc đó sợ hãi vô cùng, tưởng như bị mất luôn đứa con

Theo lời Phạm Trưởng, quá trình mang thai và sinh con của vợ anh không hề dễ dàng. Trong đó, đứa con thứ ba là đặc biệt nhất với anh. Anh nói:

"Lần đầu tiên nghe tin vợ có bầu, tôi hạnh phúc lắm, cảm giác vô cùng đã, sung sướng và phê.

Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi - Ảnh 1.

Tôi còn nhớ, thời điểm sinh đứa đầu vào năm 2012, tôi vừa phát hành mấy ca khúc hot nên chạy show nhiều để lo kiếm tiền. Tôi xuất thân từ hai bàn tay trắng nên cứ có show là đi ngay.

Vì chạy show nhiều quá nên tôi không kịp có mặt lúc vợ sinh. Khi đó, tôi còn đang ở Huế, chạy về tới Bình Thuận thì vợ đã mổ xong xuôi. Đây là điều khiến tôi áy náy. Tới đứa thứ hai trở đi, tôi rút kinh nghiệm, bớt chạy show lại.

Vợ tôi cũng nghén nhưng không nhiều. Cô ấy chỉ bị cái thèm ăn nên tăng những 30kg, sau này phải kiêng lại cho xuống bớt.

Phải cái, vợ tôi hay nhõng nhẽo. Cô biết tôi chiều vợ nên cứ nũng nịu, đòi cái này đòi cái kia, làm tôi cứ phải xách hầu bao đi mua. Nhiều hôm, đang 12 giờ khuya vợ gọi tôi dậy kêu thèm cháo, làm tôi phải lao ra đường tìm khắp nơi, mua về thì ăn được có tí xíu.

Đến giờ, vợ tôi đẻ được ba đứa rồi. Trong cả ba lần sinh nở, vợ tôi đều sinh mổ. Đứa con đầu tiên của tôi bị nhau thai cuốn cổ, buộc phải mổ trước một tháng. Đến đứa thứ hai cũng bị, chỉ có đứa thứ ba là không.

Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi - Ảnh 3.

Phạm Trưởng trong nhóm Vboys

Tuy nhiên, đáng sợ nhất lại là đứa thứ ba. Đứa này là bị vỡ kế hoạch vì tôi cứ nghĩ có hai đứa đầu là đủ rồi. Tôi nhớ lúc đó đi diễn ngoài Hà Nội, vợ xin đi theo để ngắm cảnh, ai ngờ dính bầu luôn.

Lúc mang bầu đứa này được ba tháng, vợ chồng tôi có đi du lịch Thái Lan. Vì đi nhiều nên vợ tôi mệt quá, đang ngồi trên xe bus thì bị động thai, mặt mày tím ngắt. Cảm giác của tôi lúc đó sợ hãi vô cùng, tưởng như bị mất luôn đứa con.

Cả xe bus phải dừng lại để đưa vợ tôi vào viện. Vào tới đó, bác sĩ còn không tin vợ tôi có bầu vì kiểm tra không thấy có tim thai. Tôi nghe xong sợ không còn giọt máu trên mặt.

Sau đó, tôi phải đưa vợ về khách sạn nằm suốt chuyến du lịch, đợi đến khi về Việt Nam mới đi khám lại. Sau nhiều lần chữa trị, con tôi cũng ra đời bình thường.

Cũng may ở chỗ, đứa thứ ba là con gái nên đỡ quậy hơn hai thằng anh nó, lại kìm hãm được chúng lại. Giờ tôi nhìn đứa thứ ba còn già hơn hai đứa đầu".

Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi - Ảnh 4.

Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại tôi giấu dưới lót thảm xe hơi

Tiếp đó, Phạm Trưởng còn tự thú nhận những tính xấu và nơi cất giấu quỹ đen của mình, khiến ai cũng phải ngạc nhiên:

"Cảm giác của tôi khi lần đầu tiên được bế đứa con mới chào đời trên tay sướng lắm, nhưng cũng sợ nên không dám bế nhiều.

Tuy nhiên, quá trình nuôi con mới thực sự áp lực. Nhiều lúc đi làm về, chỉ cần nghe tiếng con khóc thôi là tôi thấy mệt và cáu. Bực mình lên, tôi la hết tất cả mọi người trong nhà.

Tôi trách vợ: "Tại sao anh ra ngoài đường lo đủ mọi việc, vậy mà về đến nhà có đứa con thôi em cũng để nó khóc mãi?".

Bình thường tôi hiền lắm, nhưng không hiểu sao cứ đụng đến con cái là tôi lại trở nên xấu tính.

Thế nhưng, tôi vẫn tự thấy mình là một người chồng, người cha tạm ổn, ít nhậu nhẹt. Chỉ có điều, tôi hơi mê game và đáng bóng, cứ có ai rủ đi đá bóng là tôi bỏ vợ con đi liền. Đã thế, tôi còn mê độ xe, khá tốn kém.

Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi - Ảnh 5.

Không những thế, tôi còn giấu quỹ đen. Tôi giấu bằng cách mỗi lần lĩnh tiền ở công ty, nếu lĩnh 50 triệu, tôi chỉ ký đã nhận 30 triệu rồi đóng dấu đàng hoàng.

Như vậy, tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại tôi giấu dưới lót thảm xe hơi.

Vợ tôi cũng thay đổi tính cách sau khi có con. Lúc trước cô ấy hiền lành, nhẹ nhàng lắm, có con rồi trở nên khó chịu, cau có, cằn nhằn. Đã thế, cô ấy còn hay mua đồ online rồi lấy số tôi ra mua. Nhiều lúc tôi đang làm việc mà liên tục có người gọi điện tới giao hàng, bực lắm.".

download app