Tủ lạnh diệt khuẩn tiếp tục giảm giá mạnh, nhiều mẫu trong trong phân khúc bình dân

Hoàng Linh |

Tủ lạnh diệt khuẩn tiếp tục giảm giá mạnh, nhiều mẫu trong trong phân khúc bình dân
Tủ lạnh diệt khuẩn tiếp tục giảm giá mạnh, nhiều mẫu trong trong phân khúc bình dân

Với tính năng kháng khuẩn và khử mùi tối đa các loại thực phẩm có mùi khó chịu nhất như thịt và cá, các loại tủ lạnh dung tích từ 180 - 200 lít đang được điều chỉnh giảm từ 2- 6 triệu đồng.

Sang tháng 8, không phải cao điểm mua sắm, nhiều dòng sản phẩm điện lạnh đang được cửa hàng, siêu thị điện máy giảm giá từ 7 - 30% để kích cầu, trong đó, có những mẫu tủ lạnh mới ra mắt năm 2020.

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV (6 triệu đồng)

Nằm trong top 10 tủ lạnh bán chạy vào quý 1/2020 tại siêu thị, tủ lạnh Samsung kháng khuẩn và khử sạch mùi hôi với bộ lọc Cacbon hoạt tính hiện đang còn mức giá 6-6,1 triệu đồng, kèm một số ưu đãi như tặng tiền điện 2 tháng (trị giá 700.000 đồng) hoặc phiếu mua hàng giảm giá từ 30% trong tháng 8.

Bên cạnh ưu điểm về khử mùi, diệt khuẩn, theo Samsung, hãng này trang bị cho mẫu tủ lạnh công nghệ Digital Inverter tiết kiệm 50% điện năng hàng tháng, dung tích 208 lít cho sức chứa thực phẩm thoải mái hơn. Ngoài ra, khay kính chịu lực tốt trong ngăn chứa, với sức chịu nặng lên đến 150 kg, sẽ giúp việc lưu trữ tốt hơn.

Tủ lạnh diệt khuẩn tiếp tục giảm giá mạnh, nhiều mẫu trong trong phân khúc bình dân - Ảnh 1.

Thị trường điện máy, điện lạnh đang tung nhiều chương trình giảm giá trong tháng 8.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA228PKV1 (6 triệu đồng)

Theo Panasonic, chiếc tủ lạnh sử dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi bằng tinh thể bạc, cảm biến Econavi có khả năng nhận biết sự thay đổi trong thói quen sử dụng tủ, biết được sự thay đổi về lượng thực phẩm, tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Ưu điểm về công nghệ tiết kiệm điện lại được ưu đãi trong tháng 8, chiếc tủ lạnh có dung tích 188 lít có thể là lựa chọn phù hợp với những gia đình có 2 - 3 thành viên.

Toshiba 180L Inverter GR-B22VU (5,6 triệu đồng)

Sang tháng 8, nhiều siêu thị điện máy đang giảm từ 600.000 – 700.000 đồng cho mẫu tủ lạnh Toshiba đời 2019.

Mức giá 5,6 triệu đồng là hợp lý cho tủ lạnh có tính năng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả nhờ công nghệ Ag+ Bi và ngăn đông mềm (-1 độ C), bảo quản thịt cá tươi ngon, ăn trong ngày không cần rã đông.

Tủ lạnh Beko Inverter 188 lít RDNT200I50VS (5 triệu đồng)

2 dàn lạnh độc lập giúp giữ mùi vị thực phẩm không bị trộn lẫn là điểm cộng của tủ lạnh Beko. Ngăn chứa của tủ cũng có thể chuyển đổi linh hoạt tuỳ theo loại thực phẩm. Người dùng có thể lắp ngăn ở trên cùng khi cần bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc chuyển xuống dưới nếu cần diện tích rộng hơn cho thực phẩm kích cỡ lớn.

Dung tích sử dụng 188 lít đủ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ 2 - 3 người có thể cân nhắc mua tủ lạnh Beko.

Tủ lạnh diệt khuẩn tiếp tục giảm giá mạnh, nhiều mẫu trong trong phân khúc bình dân - Ảnh 2.

Nhiều mẫu diệt khuẩn, có cải tiến linh hoạt về ngăn chứa.

Tủ lạnh Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA(PB) (4,9 triệu đồng)

Mẫu tủ lạnh mới của 2020 cũng đang được giảm giá nhẹ từ 300.000 - 500.000 đồng trong tháng này. Aqua trang bị công nghệ Nano Fresh Ag+ để tủ khử mùi hôi, diệt khuẩn. Phản hồi của người dùng trên trang mua hàng của một số hệ thống siêu thị ghi nhận tủ lạnh vận hành êm, làm lạnh tốt, tuy nhiên tính năng tiết kiệm điện chưa thực sự phát huy tốt.

Do đó, người dùng cần tham khảo kỹ nhân viên bán hàng để lựa chọn sản phẩm và hiểu đúng về điều kiện vận hành tốt, tiết kiệm điện của sản phẩm.

Tủ lạnh 165 Lít Inverter Sharp SJ-X176E-SL (4,8 triệu đồng)

Giảm 2 triệu đồng, tủ lạnh Sharp với những trang bị cơ bản phù hợp cho gia đình nhỏ hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm ít hoặc quán cà phê, nhà hàng.

Bên cạnh tính năng khử khuẩn, tính năng làm đá nhanh của tủ lạnh Sharp Inverter trong vòng 1 giờ đồng hồ và trang bị kính chịu lực cho ngăn chứa, chịu được trọng lượng 100kg… là những ưu điểm của tủ lạnh Sharp.

Tuy nhiên, có thể người dùng sẽ cân nhắc vì đây là mẫu tủ lạnh ra đời từ 2017.