Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam "Vi Tiểu Bảo" lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay

NHÃ AN |

Trương Nhất Sơn - mỹ nam "Vi Tiểu Bảo" hiện đang gây tranh cãi khắp showbiz vì loạt ảnh ngoại tình, vào khách sạn với 1 cô gái không phải là người yêu tin đồn Tống Nghiên Phi.

Sáng sớm ngày hôm nay, 1 sự việc gây xôn xao Cbiz và khiến netizen khẩu chiến kịch liệt đó là scandal ngoại tình của Trương Nhất Sơn - mỹ nam "Vi Tiểu Bảo" và từng là sao nhí đình đám đóng chung cùng Dương Tử trong bộ phim "Nhà Có Trai Có Gái". Phản ứng mập mờ của Tống Nghiên Phi - bạn gái tin đồn suốt 3 năm qua của anh càng khiến dân tình dậy sóng.

Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam Vi Tiểu Bảo lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay - Ảnh 1.

Theo đó, nam diễn viên họ Trương bị netizen tung loạt ảnh hẹn hò, vào khách sạn với 1 cô gái lạ mặt. Cả hai tình tứ đến mức, công chúng hoàn toàn tin rằng giữa Trương Nhất Sơn và cô gái này đang có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam Vi Tiểu Bảo lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay - Ảnh 2.

Trương Nhất Sơn nắm chặt tay 1 cô gái tóc ngắn, lạ mặt

Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam Vi Tiểu Bảo lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay - Ảnh 3.

Cả hai cùng vào khách sạn với nhau

Sau khi tin tức nổ ra, tối muộn ngày hôm qua, bạn gái tin đồn suốt 3 năm của Trương Nhất Sơn là Tống Nghiên Phi thông qua quản lý đã xác nhận chia tay nhưng lại đầy ẩn ý sâu cay: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, đến ngày hôm nay Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn đã chia tay, kết thúc mối quan hệ giữa 2 người".

Việc sử dụng từ "đến ngày hôm nay" mà Studio Tống Nghiên Phi chia sẻ khiến công chúng phân tích: "Điều này có nghĩa thời gian trước đây và cho tới khi paparazzi tung ảnh hẹn hò với gái lạ, Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi vẫn chưa chia tay. Giờ đây, người đẹp họ Tống mới 'ngã ngửa' khi biết mình bị 'cắm sừng'".

Trong khi đó, một "thuyết âm mưu" khác cũng rộ lên đó là việc phải chăng Tống Nghiên Phi cố gắng chĩa mũi dùi dư luận về phía Trương Nhất Sơn, hoàn toàn biết chuyện nam diễn viên ngoại tình, nay vì có bộ phim sắp lên sóng nên mới tung ra thông cáo báo chí, cho mình là người bị hại, đồng thời hâm nóng tên tuổi một lần nữa?".

Điều đáng nói, cách đây chỉ đúng 2 tuần, Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi lộ ảnh hẹn hò. Sau khi kết thúc bữa ăn, cặp đôi cùng lên xe trở về nhà của mỹ nhân họ Tống và qua đêm tại đây, tới tận sáng hôm sau mới lần lượt rời đi.

Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam Vi Tiểu Bảo lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay - Ảnh 4.
Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam Vi Tiểu Bảo lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay - Ảnh 5.

Hiện tại, nam diễn viên "Vi Tiểu Bảo" chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo, Sina

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC