Dương Thuỳ Linh hé lộ việc là trụ cột gia đình, chồng soi mói vợ khi kiếm được nhiều tiền

Mingo |

Thái độ của chồng đã khiến Dương Thuỳ Linh nghĩ rằng lựa chọn của mình không bằng các cô gái "chân dài mà nông cạn".

Là một hoa hậu thành công, xinh đẹp và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, Dương Thuỳ Linh luôn nhận được những cái nhìn mến mộ của công chúng dành tặng.

Được biết, chồng cô tên Nguyễn Việt Thắng, thường được cô gọi thân mật là Andy. Việt Thắng bằng tuổi Dương Thuỳ Linh, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có học thức tại Thái Bình.

Sau khi kết hôn, có rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Thuỳ Linh lấy chồng đại gia, nhưng mãi sau này cô mới cho biết thời gian đầu chung sống, Hoa hậu quý bà thế giới lại là người kiếm tiền chính trong gia đình.

Theo lời Dương Thuỳ Linh, 10 năm đầu hôn nhân cô làm trụ cột gia đình, lo kiếm tiền, chăm con, "bon chen" showbiz nên không quá chăm chút diện mạo.

Trong suốt thời gian đó, chồng cô không có ý kiến gì. Nhưng đến khi có chút thành công, bắt đầu kiếm được tiền, chồng cô bắt đầu phàn nàn vì sự xuề xoà của vợ.

Điều đó khiến Dương Thuỳ Linh phải suy nghĩ rất nhiều và nghĩ rằng lựa chọn của mình là sai lầm.

May mắn mẹ chồng cô là một người rất hiểu chuyện và có những tác động làm thay đổi tình thế, khiến mối quan hệ của Dương Thuỳ Linh và Việt Thắng không bị rạn nứt.

Dương Thuỳ Linh hé lộ việc là trụ cột gia đình, chồng soi mói vợ khi kiếm được nhiều tiền - Ảnh 1.

"Nhân tiện ngày mưa mát mẻ và ông chồng hào hứng kể chuyện "ngày xưa", mình cũng muốn kể lại trên Facebook mình cho cả nhà nghe, để thấy nhà nào cũng có lúc thế này thế kia.

Chả là nhìn bề nổi với xã hội, mình khá ok. Nhưng đằng sau cánh gà, ai chơi và đã tiếp xúc với mình đều biết tính mình khá xuề xòa, luộm thuộm, không màu mè. Khi cần mình vẫn có thể lột xác để tỏa sáng.

Nhưng mình đã như vậy từ trước khi cưới, sau cưới thì ngoài việc con cái, mình còn lo kiếm tiền, bon chen trong showbiz, nên càng ngày càng yếu, càng mệt và dĩ nhiên mình cũng càng xuề xòa.

10 năm trôi qua, sau thời gian ấp ủ chồng mình cũng có chút gọi là thành công bước đầu. Vui chưa kịp đếm ngày thì ông Andy quay ra soi mói mình bừa, rồi không chỉn chu v.v... và mây mây.

Lúc đó mình rất tủi thân. Vì bao năm trụ cột kinh tế, động viên chồng, luôn tin tưởng vào chồng. Đến khi chưa thành ông nghè đã đe hàng tổng.

Nhưng rất may mắn là mẹ chồng mình là một người siêu tâm lí. Không phải là mẹ đồng ý với sự bừa bộn, xuề xòa của mình vì mẹ rất chỉn chu. Mà mẹ nhìn cả quá trình, và nói với chồng mình rằng: "Bao nhiêu năm nay vợ con vẫn vậy, con có ý kiến gì đâu? Sao bây giờ có chút thành công lại quay ra soi mói? Mẹ cũng phải quan sát xem con sẽ đối xử với mọi người như thế nào khi thành công đây".

Và chồng mình đã nhận ra.

Nhưng nói thật lúc đó lòng mình rất ngổn ngang. Mọi giá trị cốt lõi mình tin vào lúc đó trở nên phù phiếm. Tự dưng mình nghi ngờ chính những sự lựa chọn của mình.

Nghi ngờ việc có người đàn ông tốt thật sự, chứ không phải anh ta chỉ tốt, tử tế khi không có tiền do chưa có cơ hội để hỏng.

Có những đêm mình đã nghĩ có khi sự lựa chọn của những cô gái chân dài khác mà mình hay nghĩ rằng nông cạn có khi lại là hiểu chuyện hơn mình.

Đấy, các bạn thấy không? Nếu giả dụ không có người để nói cho chồng mình hiểu thì có thể đã không có vợ chồng mình ngày hôm nay và cũng ko biết rồi cuộc đời sẽ trôi về đâu với những giá trị đã bị hiểu méo mó.

Nên mình tin bản chất ai cũng tốt, chỉ là cuộc sống đã làm họ nhìn mọi thứ một cách méo mó. Nhưng nếu có một môi trường đủ an toàn, và những người "hiểu chuyện" thì mình tin ai cũng muốn sống đúng với những giá trị cốt lõi.

Sau sự việc lần này, mình càng nhận ra rõ hơn về việc lấy một người, không chỉ là lấy họ mà là lấy cả gia đình chồng. Nên mình cảm thấy may mắn vì mình luôn nhớ điều này khi còn độc thân và để có gia đình chồng luôn rất vun vén và tuyệt vời, là gia đình luôn đặt hạnh phúc lên trên hết, chứ không phải nhg thứ râu ria", Dương Thuỳ Linh viết.