Vụ án bí ẩn gây xôn xao Cbiz: Phát hiện thi thể đang phân hủy của sao nữ xứ Đài, rùng mình hiện trường đáng ngờ

NHÃ AN |

La Bái Dĩnh - sao nữ Đài Loan 60 tuổi được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng, tuy nhiên trên thi thể lại phát hiện nhiều điểm đáng nghi.

Trang ETToday đưa tin, cảnh sát vừa phát hiện thi thể của sao nữ La Bái Dĩnh vào ngày 3/8 tại căn hộ riêng của cô, xác nhận nữ diễn viên qua đời và hưởng thọ 59 tuổi. Điều đáng nói, khi phát hiện ra vụ việc, cảnh sát đã xác định nữ diễn viên chết cách đấy 2 ngày, thi thể có dấu hiệu phân huỷ.

Phải tới rạng sáng ngày mùng 4, thi thể của nữ diễn viên mới được chuyển tới nghĩa trang để làm tang lễ. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong, còn cảnh sát vẫn cho tiến hành điều tra thêm vụ việc.

Vụ án bí ẩn gây xôn xao Cbiz: Phát hiện thi thể đang phân hủy của sao nữ xứ Đài, rùng mình hiện trường đáng ngờ - Ảnh 1.

Có rất nhiều điểm nghi vấn được xác nhận tại hiện trường. Đầu tiên, bạn bè và người thân của nữ diễn viên đã không thể liên lạc được với cô vào ngày 3/8, sau đó đã tới nhà riêng để tìm cô. 

Sau khi mở khoá được căn hộ, mọi người mới bàng hoàng phát hiện ra nữ diễn viên đã tắt thở trong phòng. Lúc đó, La Bái Dĩnh mặc áo ngủ, nằm ngửa trên giường, miệng sùi bọt trắng chưa được xác định, trên người xuất hiện những đốm đen do thi thể phân huỷ, hai chân có những nốt thâm đen.

Tại hiện trường, không tìm thấy các yếu tố ngoại lực tác động cũng như không có bất cứ lá thư tuyệt mệnh nào, chính vì vậy cảnh sát vẫn đang cố gắng điều tra nguyên nhân cái chết. Ngoài ra, tại hiện trường, cảnh sát tìm được 1 túi thuốc.

Vụ án bí ẩn gây xôn xao Cbiz: Phát hiện thi thể đang phân hủy của sao nữ xứ Đài, rùng mình hiện trường đáng ngờ - Ảnh 2.

Theo thông tin, La Bái Dĩnh là nghệ sĩ gạo cội, từng là diễn viên, MC năng nổ của làng giải trí xứ Đài. Dù rằng ở tuổi U60 nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng đáng mơ ước. Với tính cách thoải mái, vui vẻ, La Bái Dĩnh được nhiều người yêu thích và đặt biệt danh "Chị La Khu Phố Đông". Tuy nhiên, một vào năm trở lại đây, cô đối mặt với chứng nghiện rượu và lạm dụng nhiều loại thuốc để có thể ngủ.

Vụ án bí ẩn gây xôn xao Cbiz: Phát hiện thi thể đang phân hủy của sao nữ xứ Đài, rùng mình hiện trường đáng ngờ - Ảnh 3.

Quang cảnh bên ngoài nhà tang lễ nơi La Bái Dĩnh vừa được chuyển đến

Nguồn: Sina, ETToday

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC