Hai người tử vong do dùng điện bẫy chuột

Tuấn Anh |

Hai người tử vong do dùng điện bẫy chuột
Hai người tử vong do dùng điện bẫy chuột
Ảnh minh họa.

Tại thôn Lã Xá (xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng do điện giật khiến hai người tử vong.

Đại diện thôn Lã Xá, xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn điện giật nghiêm trọng, khiến hai người tử vong.

Vụ việc được phát hiện vào đêm 17/7. Hai nạn nhân là ông Phạm Văn Ánh (59 tuổi) và ông Phạm Văn Vượng (58 tuổi), cùng trú tại thôn Lã Xá.

Cả hai ông được người nhà phát hiện đã tử vong và nằm cạnh nhau dưới ruộng lúa, bên cạnh là bờ ruộng có dây điện dùng để bẫy chuột hại lúa.

Trước đó, thấy ông Ánh và ông Vượng chưa về nhà khi trời đã tối muộn và cũng không nghe điện thoại nên người nhà đổ đi tìm.

Theo thông tin ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do điện giật, có thể ông Ánh và ông Vượng đã bất cẩn khi dùng điện bẫy chuột để bảo vệ ruộng lúa. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Vụ tai nạn điện giật gây chết người nói trên một lần nữa là hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm khi dùng điện bẫy chuột và sự bất cẩn của người dân.

theo Pháp luật VN