Thư Kỳ tiết lộ quá khứ nổi loạn, từng bỏ nhà ra đi năm 15 tuổi

Minh Hoa |

Trong phim tài liệu Time me, Thư Kỳ đã tiết lộ một phần tuổi thơ sóng gió, không bình yên như bao bạn bè cùng trang lứa.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ nổi loạn, từng bỏ nhà ra đi năm 15 tuổi - Ảnh 1.

Thư Kỳ kể lại chuyện bị bố ruột đánh từ nhỏ.

Mới đây, thông qua bộ phim tài liệu mang tên Time me, nữ diễn viên Thư Kỳ đã tiết lộ mình là người có cá tính nổi loạn từ nhỏ và không có một tuổi thơ êm đềm như những bạn bè đồng trang lứa.

Cô cho biết bản thân thường xuyên bị đánh đập từ khi còn nhỏ. "Từ trường học về nhà, tôi luôn sợ bị cha mắng. Thậm chí, lúc ở nhà, mỗi khi nghe tiếng xe máy ông về gần đến, tôi đều sợ hãi. Tôi trốn bất cứ lúc nào có thể", Thư Kỳ nhớ lại.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ nổi loạn, từng bỏ nhà ra đi năm 15 tuổi - Ảnh 2.

Bị ám ảnh bởi những trận đòn roi, cô quyết định bỏ nhà đi từ năm 15 tuổi. Vì chưa đến tuổi lao động, không có việc làm nên cô thường xuyên nợ tiền thuê nhà. "Tôi còn nhớ mình đã vay của mẹ 5.000 USD. Rồi 1 lần tôi bị thương trong vụ tai nạn xe. Thay vì được hỏi thăm thì tôi còn bị mắng", nữ diễn viên cay đắng cho biết. Lúc ấy, ngôi sao Ngọc nữ tâm kinh luôn thắc mắc, tại sao con gái gặp nạn nhưng cha mẹ không hỏi han, chăm sóc mà lại nhiếc móc, chửi mắng như vậy.

Sau khi bỏ nhà ra đi, cô quyết định đến Hong Kong lập nghiệp. Với quyết tâm đổi đời, cô gái nghèo Đài Loan nhanh chóng trở nên nổi tiếng thông qua những thước phim 18+. "Tôi đặt mục tiêu 5 năm làm việc ở Hong Kong. Nếu thất bại, tôi sẽ về Đài Loan lấy chồng, sinh con", Thư Kỳ nói. Là cô gái có cá tính mạnh, Thư Kỳ cho biết mình không dễ để người khác bắt nạt: "Khi bạn giả vờ đáng thương, người khác nghĩ rằng bạn yếu đuối, tìm cách bắt nạt bạn. Vì vậy, tôi luôn sống đúng với bản chất của mình".

Cũng trong Time me, sao nữ cho biết cô từng bị trầm cảm, phải phụ thuộc vào rượu và thuốc ngủ. Nguyên nhân xuất phát từ những chỉ trích của dư luận vì cô một thời góp mặt trong hàng loạt bộ phim người lớn. Phải mất nhiều thời gian, nữ diễn viên mới lấy lại cân bằng và phát triển sự nghiệp.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ nổi loạn, từng bỏ nhà ra đi năm 15 tuổi - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Thư Kỳ-Phùng Đức Luân.

Thư Kỳ (SN 1976), từng là sao phim cấp ba trước khi hoạt động nghệ thuật chính thống nên không ít lần cô bị dư luận công kích, lấy quá khứ ra làm đề tài bàn tán. Nữ diễn viên cũng gặp không ít ý kiến trái chiều từ khán giả và giới chuyên môn. Nhiều người cho rằng diễn viên phim 18+ không xứng đáng được hoạt động nghệ thuật chính thống.

Tại Việt Nam , Thư Kỳ được khán giả biết đến rộng rãi qua bộ phim Gác kiếm. Thành công từ bộ phim này giúp ngôi sao 44 tuổi tiến lên đài danh vọng, trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Hiện, cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình lặng bên nam diễn viên Phùng Đức Luân dù cả hai không có con cái.

theo Người đưa tin