Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau

HY LI |

Điều làm dư luận bất ngờ nhất là một trong những món quà ấy do chính bà Ba Trần Uyển Trân đích thân chuẩn bị.

Tang lễ Vua sòng bài Macau kéo dài 3 ngày đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. 

Không để các phóng viên tác nghiệp trước nhà tang lễ Hồng Kông quá mệt mỏi, ban tổ chức đám tang đã chuẩn bị cho họ rất nhiều túi thức ăn trong những ngày qua. Bên trong bao gồm nước suối, sandwich, bánh ngọt, nước trái cây đóng hộp, khăn giấy và muỗng đũa nhựa.

Ngoài ra, trong mỗi túi giấy còn được chuẩn bị thêm một quyển sổ lưu niệm 48 trang về cuộc đời và hình ảnh của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân.

Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau - Ảnh 1.

Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau - Ảnh 2.

Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau - Ảnh 3.

Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau - Ảnh 4.

Trước đó, ngày 9/7, Hà Siêu Doanh, con gái của bà Tư Lương An Kỳ, đã tận tay chuẩn bị những chiếc bánh nếp đến các phóng viên. Chẳng những vậy, bà Ba Trần Uyển Trân còn đích thân nướng bánh ngọt cho phóng viên.

Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau - Ảnh 5.

Bánh nếp mà Hà Siêu Doanh đã tặng riêng cho các phóng viên.

Tiết lộ túi quà mà gia tộc danh giá nhất Hồng Kông tự tay chuẩn bị cho các phóng viên ở tang lễ Vua sòng bài Macau - Ảnh 6.

Bánh ngọt do bà Ba Trần Uyển Trân tự tay làm.

Theo kế hoạch, chiều ngày 10/7, sau khi kết thúc nghi thức nhập quan, linh cữu của Hà Hồng Sân sẽ tạm thời được đặt tại nhà tang lễ Hồng Kông. 

Sau đó, linh cữu sẽ được chuyển đến nghĩa trang Đông Hoa và chôn cất tại nghĩa trang Chiêu Viễn vào năm sau.

Được biết, nhiều thành viên trong gia tộc họ Hà đã được chôn cất tại khu nghĩa trang Chiêu Viễn, bao gồm gia đình Hà Đông (anh trai của ông nội Hà Hồng Sân), Hà Khải Phúc (ông nội của Hà Hồng Sân), Hà Thế Quang (bố ruột của Hà Hồng Sân), mẹ của Hà Hồng Sân, con gái Hà Siêu Anh của Hà Hồng Sân, Hà Uyển Kỳ (em gái của Hà Hồng Sân),...

theo NHỊP SỐNG VIỆT