Cặp kè với tình trẻ kém 39 tuổi, người phụ nữ thẳng thừng nghỉ chơi với hội bạn thân U60 vì dám phản đối tình yêu của mình

MAMMAMA |

Ở tuổi 60, cô Pam đã tìm được người bạn tâm giao để cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời. Điều đó quan trọng hơn tất cả những ánh mắt kỳ thị nhìn họ mỗi khi sánh đôi cùng nhau trên phố.

Một người phụ nữ 60 tuổi có tên là Pam Shasteen sống tại thành phố Tulsa, Oklahoma nước Mỹ và chuyện tình với người yêu trẻ hơn cô tận 39 tuổi đã trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều trang báo mạng. 

Cô này cũng đã có 2 con gái riêng ở tầm tuổi 30 từ những mối tình trước, thậm chí đã lên chức bà ngoại từ lâu.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2018 qua ứng dụng hẹn hò có tên Badoo và người ngỏ lời làm quen trước lại chính là "chàng phi công" điển trai tên là Jonathan Langevin hồi đó mới 19 tuổi, sống tại tiểu bang Minnesota cách xa hàng nghìn cây số.

Cặp kè với tình trẻ kém 39 tuổi, người phụ nữ thẳng thừng nghỉ chơi với hội bạn thân U60 vì dám phản đối tình yêu của mình - Ảnh 1.

Pam Shasteen và người tình trẻ kém 39 tuổi

Họ làm quen rồi bắt đầu chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn qua mạng Internet. Mới đầu, cô Pam cứ nghĩ cậu chàng này chắc cũng 21 tuổi vì khá chững chạc. 

Nhưng sau đó, chính Jonathan tiết lộ mình mới 19 tuổi và đang là một sinh viên kỹ thuật máy tính. 

Anh cũng nói rằng mình thường có cảm xúc với những người lớn tuổi trong quan hệ yêu đương còn bên kia đầu dây, cô Pam lại cũng nhận rằng thích và đã từng hẹn hò với trai trẻ. 

Vậy là, sau một tuần quen nhau trên mạng, như một nhân duyên không hẹn trước, Jonathan bay từ đầu bên này đến tận đầu bên kia đất nước để gặp mặt người thương.

Cặp kè với tình trẻ kém 39 tuổi, người phụ nữ thẳng thừng nghỉ chơi với hội bạn thân U60 vì dám phản đối tình yêu của mình - Ảnh 2.

Hai người trong cuộc chia sẻ, ngay giây phút gặp được nhau, họ đã chạy đến ôm hôn nhau thắm thiết hệt như một cặp đôi phải yêu xa đã nhiều năm không gặp. Cô Pam tin rằng "yêu từ cái nhìn đầu tiên" là hoàn toàn có thật. 

Từ ngày hôm đó đến nay đã được 2 năm, cặp đôi quấn quýt nhau không muốn rời, thậm chí Jonathan còn chuyển đến sống luôn với bạn gái cho tiện chuyện yêu đương. 

Cả hai có vẻ đã "yêu không lối thoát" và chàng trai trẻ còn không ngần ngại đặt lên ngón áp út của bạn gái chiếc nhẫn cầu hôn sau đúng 3 tháng hẹn hò.

Tuy nhiên, để giữ gìn được chuyện tình đặc biệt này, 2 người trong cuộc cũng đã phải "chống lại cả thế giới" theo đúng nghĩa đen, cố bỏ ngoài tai mọi gièm pha chê bai. 

Mỗi lần sánh đôi ra đường, không lần nào không có người chỉ trỏ dè bỉu, thậm chí họ còn cố ý nói lớn để cặp đôi này nghe được. 

Và điển hình nhất là hội bạn thân U60 của cô Pam cũng không ủng hộ "chuyện tình bà cháu" của họ và khuyên cô nên đi khám tâm lý, khiến cô này chẳng cần nghĩ nhiều mà quyết định nghỉ chơi luôn: "Tôi không thể tưởng tượng được những người bạn thân thiết với mình 30 năm trời lại không ủng hộ việc tôi tìm được tình yêu đời mình."

Cặp kè với tình trẻ kém 39 tuổi, người phụ nữ thẳng thừng nghỉ chơi với hội bạn thân U60 vì dám phản đối tình yêu của mình - Ảnh 3.

Ngày Jonathan cầu hôn người yêu, hai người quyết định đánh dấu dịp đặc biệt bằng chuyến đi về Minnesota để thăm và thông báo tin vui cho mẹ anh. 

Biết mẹ chồng tương lai còn trẻ tuổi hơn mình, cô Pam đã vô cùng hồi hộp và lo lắng vì không biết chuyện tình cảm của mình có bị phụ huynh phản đối hay không. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra yên ả hơn nhiều so với tưởng tượng của cô. 

Người mẹ này tỏ ra vô cùng thấu hiểu khi đón nhận tin hỷ với tâm lý hoàn toàn nhẹ nhàng. Mẹ chồng chia sẻ đã biết con mình thường thích yêu những phụ nữ lớn tuổi nên không hề bất ngờ.

Hiện tại, cô Pam đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người yêu trẻ tuổi của mình. Cô cho biết: "Ở tuổi 60, tôi hiểu giá trị của cuộc sống.

Tôi quá may mắn vì đã tìm được người bạn tâm giao để gắn bó đến hết đời, dù phải mất đi một số người bạn "thân" nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng."

theo TRÍ THỨC TRẺ