Cấp cứu trong đêm, tỉnh dậy thanh niên thấy một cuộc gọi nhỡ của người yêu, liền "ngộ" ra sự thật bấy lâu

Duy Nam |

Cấp cứu trong đêm, tỉnh dậy thanh niên thấy một cuộc gọi nhỡ của người yêu, liền "ngộ" ra sự thật bấy lâu
Cấp cứu trong đêm, tỉnh dậy thanh niên thấy một cuộc gọi nhỡ của người yêu, liền "ngộ" ra sự thật bấy lâu

Anh chàng không nhận ra sự vô tâm của bạn gái trong suốt 2 năm qua cho đến khi gặp sự cố phải nhập viện.

Tình yêu luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của giới trẻ trên mạng xã hội. Trong tình yêu, không phải ai cho đi cũng may mắn được nhận lại tương xứng. Đôi khi, vì quá thương mà có người mù quáng, không nhận ra tình yêu cần sự vun đắp từ cả hai phía.

"Mình mới xong ca cấp cứu từ tối qua. Mình gọi cho người yêu từ tối qua nhưng cô ấy không gọi lại. Đến khi tự mình đi vào viện và mê man đến khi tỉnh, chỉ nhận được một cuộc gọi nhỡ của cô ấy.

Chắc em ấy vẫn đang chờ mình gọi điện, vì mọi ngày đúng giờ sáng, trưa, tối mình đều gọi và nhắn tin cho em ấy. Em ấy không bao giờ chủ động trước. Mặc dù mình đang cấp cứu trong viện, cho đến giờ đủ tỉnh táo.

Mình đã luôn cố gắng mọi thứ hơn 2 năm nay, nhưng đến khi mình gọi em ấy không được và đến khi tỉnh lại chỉ thấy một cuộc gọi, không thấy tin nhắn nào thì mình đã không còn muốn cố gắng nữa. Nằm xuống mới biết nhau là vậy...", một nam thanh niên giãi bày trên mạng xã hội.

Cấp cứu trong đêm, tỉnh dậy thanh niên thấy một cuộc gọi nhỡ của người yêu, liền ngộ ra sự thật bấy lâu - Ảnh 1.

Sự cố nhập viện vô tình giúp nam thanh niên nhìn rõ tình cảm của bạn gái.

Câu chuyện buồn của chàng trai nhận được nhiều đồng cảm của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng chàng trai nên tỉnh táo nhìn lại mối quan hệ này.

"Mình là con gái nhưng trong tình huống này thì thật lòng khuyên bạn chia tay đi là vừa. Bạn trai gặp trục trặc, dù không biết cụ thể là gì nhưng nếu yêu thật lòng, cô gái sẽ không hành xử vô tâm đến vậy. Tình yêu là chuyện của 2 người, những ai ích kỉ quá thì nên độc thân để đỡ buồn lòng người khác", tài khoản Ngọc Hân viết.

"Khi những điều bình thường thành thói quen, cô gái sẽ tự mặc định đó là điều hiển nhiên và không trân trọng. Bạn tiếp tục im lặng xem phản ứng cô ấy ra sao. Nếu thực sự cô ấy không quan tâm đến bạn nhiều thì bạn tự biết nên làm gì", một dân mạng khác viết.

"Cậu này mà tỉnh táo hơn thì đã nhận ra điều này từ lâu rồi chứ chẳng đợi đến 2 năm thế này. Con trai đúng là dễ chủ động hơn thật nhưng nếu con gái lúc nào cũng phụ thuộc, ỷ lại vào người yêu thì cũng không hay", nickname Trung Hieu nhận xét.