Hàng xóm chê vợ béo không đẻ được, chồng lặng lẽ nói một câu khiến tất cả "đứng hình", MC bái phục

Duy Nam |

Không chỉ bênh vực, Minh Hoàng còn là người chồng tâm lý, luôn nhìn vợ bằng ánh mặt biết nói "em dễ thương quá" dù ngoại hình của vợ có phần quá khổ.

Câu chuyện tình yêu, hôn nhân thú vị của Minh Hoàng - Bảo Trân được tiết lộ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Cặp đôi hiện đang làm nghề bán sầu riêng online tại quận 8, TP HCM.

Minh Hoàng gặp cô vợ kém 10 tuổi trong một bữa tiệc sinh nhật của người bạn. Cô gái mũm mĩm nhưng dễ thương lập tức lọt vào "mắt xanh" của Hoàng. Người đàn ông chủ động nhắn tin làm quen, mời nàng đi ăn uống. Chỉ vài ngày sau, cả hai chính thức quen nhau.

Về phần mình, Bảo Trân tâm sự có thân hình bự từ nhỏ nhưng từ khi yêu nhau, lúc nào cô cũng được Minh Hoàng nhìn với ánh mắt trìu mến.

"Nhiều khi em bán hàng mồ hôi xấu xí lắm, mà anh ấy lúc nào cũng nói em dễ thương. Em nhìn em thấy ghê mà ánh mắt anh ấy dành cho em như kiểu là "vợ mình dễ thương quá!"", Bảo Trân chia sẻ.

Câu chuyện ngoại hình chưa bao giờ là rào cản trong tình yêu của cả hai. Thậm chí với gia đình Minh Hoàng, việc thừa cân của Bảo Trân chỉ khiến mẹ chồng lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Thế nhưng trong mắt hàng xóm, đây lại là chủ đề gây xì xào, bàn tán.

"Hàng xóm xung quanh thấy cơ thể mình quá khổ, họ nói không biết mai mốt có đẻ được không, sao mà bự quá vậy, hỏi chồng em mà chồng trả lời một câu làm em mát ruột dễ sợ", Bảo Trân kể.

"Vợ em tuy mập nhưng mà dễ thương, nói chuyện có duyên, đỡ hơn nhiều người tuy đẹp nhưng nói chuyện vô duyên", Minh Hoàng nói lại trên sân khấu.

Câu đáp của người đàn ông khiến MC thốt lên đầy thích thú. Riêng MC Quốc Thuận còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với người chồng tâm lý này.

Hàng xóm chê vợ béo không đẻ được, chồng phán thẳng một câu khiến bà xã "mát ruột dễ sợ"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại