Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi

Tùng Ninh |

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi
Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi

"Lên Sài Gòn được một năm chúng tôi mới cưới nhau. Trong một năm đó, tôi theo chồng đi diễn khắp nơi và có sống thử với nhau" – vợ Lâm Chấn Huy nói.

Cách đây gần hai năm, Lâm Chấn Huy khiến mọi người chú ý khi kết hôn với cô vợ 9x kém 13 tuổi tên Nguyễn Thị Thu Hương. Cả hai hiện đã có với nhau một con.

Mới đây, tại chương trình Vợ chồng son, vợ chồng Lâm Chấn Huy đã xuất hiện và chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

Vợ Lâm Chấn Huy: "Tôi run hết cả người, mặt đỏ chín luôn, lại thấy thích vì tay Lâm Chấn Huy mềm lắm"

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi - Ảnh 1.

Vợ chồng tôi gặp nhau khi tôi mới học lớp 7, ở Bình Phước nơi tôi sống. Đó là lần đầu định mệnh với tôi.

Năm đó, Lâm Chấn Huy đi diễn ở Bình Phước. Tôi cũng mê anh ấy từ trước, coi như thần tượng nên đi xem, ngồi dưới hồi hộp vô cùng.

Tôi không hiểu sao chỗ tôi ngồi không hề gần sân khấu mà anh ấy đang hát bỗng nhảy xuống, đi thẳng tới chỗ tôi, như kiểu duyên số trời định vậy.

Lúc đi xuống, anh ấy còn chào mẹ tôi rồi bắt tay tôi. Cảm giác của tôi khi ấy khó tả lắm. Tôi run hết cả người, mặt đỏ chín luôn, lại thấy thích vì tay Lâm Chấn Huy mềm lắm.

Tới tận 10 năm sau, một người trong fanclub Lâm Chấn Huy là bạn tôi nhờ tôi đi quay MV cho anh ấy. Ban đầu tôi không định đi, nhưng bạn tôi nói là đi quay clip cho ca sĩ Lâm Chấn Huy nên tôi bỡ ngỡ, sung sướng lắm. Cảm giác của 10 năm trước bỗng quay về trong tôi.

Sau lần gặp lại đó, chúng tôi xin số, gọi điện liên tục cho nhau rồi nảy sinh cảm tình. Được hơn một tháng thì anh ấy về tận nhà xin phép bố mẹ, đón tôi lên Sài Gòn.

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi - Ảnh 3.

Lâm Chấn Huy bảo tôi cứ lên Sài Gòn làm ca sĩ rồi tính sau, nhưng tôi chỉ đi theo làm quản lý, chăm sóc cho anh ấy.

Lần đầu đặt chân lên Sài Gòn, tôi phải xa cha mẹ, gia đình nên cũng lo lắng. Tuy nhiên, tôi không sợ chồng sẽ bỏ rơi mình vì cảm thấy anh rất đáng tin tưởng. Anh nổi tiếng như vậy mà vẫn chủ động xuống tận nhà để nói chuyện đàng hoàng với cha mẹ tôi. Điều đó đáng để tôi tin tưởng.

Lên Sài Gòn được một năm chúng tôi mới cưới nhau. Trong một năm đó, tôi theo chồng đi diễn khắp nơi và có sống thử với nhau.

Lâm Chấn Huy không có nhiều tật xấu, chỉ phải cái ham vui, bạn bè ở đâu gọi điện cũng phóng tới ngay lập tức. Những lúc như vậy tôi không cho đi, làm mọi cách để chồng phải ở nhà.

Ở nhà, anh ấy chọc tôi điên lên rồi lại đứng múa múa, làm mấy cái mắc cười, lầy lội. Những lúc rảnh rỗi, anh ấy hay chơi game và mê game lắm, ngồi vào là mê man.

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi - Ảnh 4.

Thời gian đầu chồng tôi cũng hay ghen tuông nhưng giờ thì đỡ rồi, không còn ghen kiểu đó nữa. Tôi mong muốn chồng hiểu tôi hơn chút nữa và yêu thương vợ con ngày một nhiều hơn.

Lâm Chấn Huy: "Vừa lên Sài Gòn đêm đầu tiên, tôi và vợ đã ăn cơm trước kẻng"

Tôi gặp vợ lần đầu cách đây nhiều năm, khi tôi đi diễn ở Bình Phước và vô tình đi xuống bắt tay vợ như một định mệnh. Chính tôi cũng không nhớ vì sao lúc đó lại làm thế.

Tận 10 năm sau vợ tôi nhắc lại tôi mới biết, chứ trong đầu tôi không hề nhớ cô bé mình bắt tay năm đó là vợ mình. Lần gặp đó giống như định mệnh, tôi lên sân khấu rồi cũng quên luôn.

10 năm sau, tôi có bảo fanclub của mình tìm hộ một gương mặt mới để quay MV. Thế là một thành viên trong fancclub mới dắt vợ tôi lên cho tôi xem mặt. Tôi nhìn thấy đồng ý ngay.

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi - Ảnh 5.

Sau đó, tôi rủ vợ qua phòng thu để thu âm bài Chia tay không lý do và phát hiện ra vợ tôi hát rất hay. Năm ấy tôi đã 38 tuổi rồi, cha mẹ ở quê giục lấy vợ liên tục. Tôi nhìn vợ thầm nghĩ: "Quả này chắc được đây, gặp một cái đã có cảm tình và biết đây sẽ là vợ mình".

Thế là tôi xin số vợ rồi sau khi về nhắn tin, gọi facetime liên tục, trước khi hát cũng gọi. Trong suốt hơn một tháng, ngày nào chúng tôi cũng gọi điện cho nhau.

Đến hôm 30 Tết, tôi về Bình Phước đón vợ lên Sài Gòn. Tôi xin phép bố mẹ vợ đàng hoàng, dụ vợ lên Sài Gòn làm ca sĩ rồi tính sau. Tôi cũng không hiểu sao bố mẹ vợ lại tin tưởng mình đến thế, vừa nói là đồng ý cho con gái theo tôi lên Sài Gòn đúng 30 Tết.

Vừa lên Sài Gòn đêm đầu tiên, tôi và vợ đã làm chuyện đó, ăn cơm trước kẻng. Hơn một năm sau thì cưới. Đáng lẽ vợ chồng tôi dự định cưới trễ hơn, nhưng vợ tôi có bầu nên phải cưới sớm.

Đi hát xuống nắm tay fan và duyên vợ chồng định mệnh của Lâm Chấn Huy với vợ kém 13 tuổi - Ảnh 6.

Hiện tại, con tôi đã được 13 tháng tuổi. Ông bà hai bên mừng lắm. Với tôi, vợ luôn là nhất, mỗi lần nói nhiều là tôi trốn luôn chứ không nói lại.

Vợ tôi bị một cái là hay càm ràm, nói nhiều. Nói một lần là đủ hiểu rồi, đây lại cứ nói nhiều khiến tôi càng khó hiểu. Tôi chỉ mong vợ hiểu tôi thêm nữa, rằng tôi đi chơi với anh em bạn bè để tạo quan hệ. Nhiều khi trong xã hội này không có anh em bạn bè không làm đươc cái gì hết.