Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú

DIỆP LỤC |

Trong đầu năm 2020, cái tên Radhika Merchant nhanh chóng phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông, khi cô được xác nhận sẽ là con dâu thứ 2 của gia tộc giàu nhất châu Á.

Tỷ phú Mukesh Ambani và "Đệ nhất Phu nhân của thương trường Ấn Độ" Nita Ambani đã tạo thành cặp đôi quyền lực nhất Ấn Độ và có một tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Họ có 3 người con trong đó cặp song sinh đầu lòng đều đã yên bề gia thất. Con rể và con dâu của họ đều tài năng hơn người và có xuất thân trâm anh thế phiệt.

Trong khi đó, cậu út Anant hiện tại vẫn độc thân và người sẽ trở thành vị hôn thê của cậu đã được xác nhận danh tính, thu hút sự chú ý của mọi người. 

Trong những năm qua, Anant thường xuyên được trông thấy xuất hiện cùng một cô gái xinh đẹp. Truyền thông Ấn Độ cho hay, cô gái ấy không hề xa lạ, đó chính là tiểu thư Radhika Merchant, con gái CEO một tập đoàn dược phẩm có tiếng ở Ấn Độ.

Sau nhiều lần từ chối nói về mối quan hệ của cặp đôi trẻ tuổi này, cuối cùng vào đầu năm 2020, gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á đã giới thiệu Radhika Merchant là một thành viên trong gia đình mình trước các vị khách quý và truyền thông. 

Theo nhiều nguồn tin, Radhika Merchant và Anant đã đính ước từ lâu và rất có thể một hôn lễ xa hoa sẽ được tổ chức trong năm nay.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 2.

Radhika Merchant ra mắt với tư cách là vị hôn thê của Anant.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 3.
Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 4.

Anant và vợ tương lai là bạn bè thân thiết.

Xuất hiện trong buổi lễ ra mắt, Radhika Merchant xinh đẹp trong bộ váy truyền thống của Ấn Độ và được mẹ chồng tương lai nắm tay đầy thân thiết. 

Ngay lập tức những thông tin về Radhika Merchant nhanh chóng được khai thác.

Con dâu tương lai của tỷ phú Mukesh Ambani sinh năm 1994, từng theo học trường quốc tế và tốt nghiệp Đại học New York, Mỹ với bằng cử nhân khoa học chính trị. 

Sau khi hoàn thành việc du học, cô trở về làm việc cho một công ty bất động sản hàng đầu Ấn Độ. 

Dù xuất thân trong gia đình danh giá, có cha mẹ và chị gái là doanh nhân thành đạt nhưng nàng tiểu thư này không phụ thuộc vào gia đình mà tự lựa chọn con đường riêng.

Radhika thích bơi lội và đọc sách cũng như đi du lịch khám phá mọi nơi. 

Theo nhiều nguồn tin, Anant và Radhika là bạn thời thơ ấu. Họ gắn bó với nhau một thời gian dài trước khi chính thức hẹn hò và giờ đây là sắp về chung một nhà. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn, Radhika còn được khen ngợi là có lối sống giản dị, không phô trương và có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên làm từ thiện.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 6.

Radhika từng là du học sinh Mỹ.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 7.
Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 8.

Cô sở hữu nhan sắc kiều diễm.

Với những ưu điểm nổi bật trên thật dễ hiểu khi Radhika được lòng cả gia đình nhà chồng tương lai. Đặc biệt, Radhika có mối quan hệ thân thiết với người mẹ chồng đầy quyền lực, bà Nita Ambani. 

Radhika thường xuyên có mặt trong những sự kiện quan trọng của gia đình Ambani và cô luôn được trông thấy gần gũi với bà Nita Ambani bằng một loạt cử chỉ thân thiết.

Nhiều người đánh giá rằng Radhika là bản sao của mẹ chồng Nita Ambani khi cô sở hữu nhan sắc kiều diễm, tính cách độc lập và thân thiện, luôn biết làm chủ cuộc đời mình. 

Cô cũng thân thiết với Shloka Mehta, con dâu trưởng của tỷ phú Mukesh Ambani. Họ thường xuyên được trông thấy sánh vai bên nhau trong nhiều sự kiện và nắm tay đầy thân tình.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 9.

Radhika (ngoài cùng, bên trái) thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của gia đình nhà chồng tương lai.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 10.

Cô rất được lòng mẹ chồng.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 11.

Radhika được mẹ chồng coi như con gái của mình.

Chân dung cô gái may mắn sắp làm dâu gia tộc giàu nhất châu Á: Chinh phục mẹ chồng bằng một loạt ưu điểm, được lòng cả bố chồng tỷ phú - Ảnh 12.

Radhika bên cạnh mẹ chồng và chị dâu Shloka Mehta.

Có thể nói, Radhika có mối quan hệ khăng khít với gia đình nhà chồng và cô được mọi người tin yêu, ủng hộ. Đây là điều may mắn hiếm có của nàng dâu sắp được gả vào gia tộc lẫy lừng nhất châu Á.

theo PHỤ NỮ VIỆT NAM